Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

Blog

HomeVật liệuSử dụng tấm xi măng sợi để trang trí như thế nào?
xi-mang-soi-equitone

Sử dụng tấm xi măng sợi để trang trí như thế nào?

Tấm xi măng sợi được biết đến với chức năng là một loại vật liệu ốp ngoài trang trí với đầy đủ những tính năng độc đáo giúp công trình của bạn trở nên bền đẹp hơn bao giờ hết. Vậy chúng ta có thể sử dụng tấm xi măng sợi như thế nào trong trang trí? Hãy cùng Kiến Nhật – đơn vị cung cấp và phân phối tấm xi măng sợi uy tín tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

don-vi-cung-cap-tam-op-xi-mang-soi-chat-luong

Thi công EQUITONE – ICD Sóng Thần Bình Dương

Tấm xi măng sợi có những đặc điểm gì?

Tấm xi măng sợi là một loại vật liệu kiến trúc xanh mang đầy đủ những đặc điểm đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng ở cả những công trình nội ngoại thất khác nhau. Những đặc điểm nổi bật có thể kể đến như:

  • Vật liệu xanh thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng
  • Nhẹ, bền và vững chắc cho phép bạn ứng dụng đa dạng tại nhiều hạng mục của công trình
  • Thi công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và tối ưu hoá các không gian trong xây dựng
  • Tích hợp nhiều đặc tính nổi bật như: chống nóng, chống ẩm, làm mát và ngăn cản sự thoát nhiệt,… giúp bạn tiết kiệm điện năng hơn trong cuộc sống.

Thi công EQUITONE – Friendship Tower

Có thể bạn quan tâm: công ty cung cấp vật liệu kiến trúc

Sử dụng tấm xi măng sợi trong trang trí

Ngoài việc được ứng dụng tại các hạng mục xây dựng, một trong những tính năng nổi bật nhất của tấm xi măng sợi chính là được sử dụng để trang trí, làm tấm ốp mặt tiền cho các toà nhà cao tầng và công trình kiến trúc ngoài trời. Việc sử dụng tấm xi măng sợi mang đến cho công trình của bạn những thiết kế mới lạ và độc đáo với tính thẩm mỹ cao và thời gian thi công nhanh chóng. Chính vì vậy, tấm xi măng sợi ngày càng được ứng dụng rộng rãi hơn và trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình kiến trúc hiện đại.

Thi công EQUITONE – Cửa hàng Charles Keith – HCM

Lựa chọn tấm xi măng sợ uy tín, chất lượng

Để thực hiện thi công thiết kế đảm bảo chất lượng và đem lại tính thẩm mỹ cao, bạn cần có sự lựa chọn đúng đắn trong việc tìm kiếm thương hiện tấm xi măng sợi uy tín và đon vị cung cấp chính hãng, giá tốt. Hiểu rõ những nhu cầu sử dụng của khách hàng, Kiến Nhật mang đến cho bạn sản phẩm tấm xi măng sợi EQUITONE được sản xuất theo công nghệ và chất lượng hàng đầu Châu Âu.

Để được tư vấn và lựa chọn các loại tấm xi măng sợi phù hợp cho công trình của bạn, vui lòng liên hệ đến với Kiến Nhật theo hotline 0919396368.

Có thể bạn quan tâm: phân phối phim dán nội thất chất lượng

 

Sorry, the comment form is closed at this time.