Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

Blog

HomeVật liệuSự ứng dụng của sàn gỗ nhựa KANKYO WOOD II trong công trình kiến trúc hiện đại

Sự ứng dụng của sàn gỗ nhựa KANKYO WOOD II trong công trình kiến trúc hiện đại

Sàn gỗ nhựa KANKYO WOOD II là một trong những dòng sản phẩm chủ chốt và có doanh số cao nhất tại Kiến Nhật. Sản phẩm sàn gỗ nhựa công nghệ số 1 đến từ Nhật Bản sẽ đáp ứng tất cả mọi yêu cầu khắt khe nhất, vừa bảo vệ vừa tôn lên tính thẩm mỹ hiện đại và độc đáo cho các công trình kiến trúc xây dựng.

Kiến Nhật –  công ty phân phối sàn gỗ nhựa KANKYO WOOD II uy tín tại TPHCM

san-go-nhua

Sàn gỗ nhựa KANKYO WOOD II – vật liệu xanh với công nghệ độc quyền

Là sản phẩm được phân phối và nhập khẩu độc quyền từ công ty Kiến Nhật, chúng tôi mang đến cho ngành xây dựng Việt Nam dòng sản phẩm sản phẩm sàn gỗ nhựa thân thiện với môi trường. Được tạo ra từ 85% tái cấu trúc nguyên, không sử dụng thuốc chống mối mọt. Đây được coi là vật liệu xanh công nghệ mới nhất vì tổng hợp được tạo từ hạt nhựa tái chế và bột gỗ thu từ các công trường xây dựng hay các khu công nghiệp.

cung-cap- san-go-nhua-cao-cap

Xem thêm: đơn vị cung cấp phim dán nội thất nhập khẩu

Sàn gỗ nhựa KANKYO WOOD II – ứng dụng đa dạng và thân thiện với môi trường

Sản phẩm sàn gỗ nhựa KANKYO WOOD II nổi tiếng với những tính năng vượt trội và khả năng ứng dụng trong mọi công trình kiến trúc hiện nay.

Với độ bền cao, chống ăn mòn và mối mọt, ít bị biến dạng bởi độ ẩm và nước, đặc biệt là không có chất bảo quản, thuốc chống côn trùng và không cần phải sơn bảo quản. Sản phẩm sàn gỗ nhựa KANKYO WOOD II được ứng dụng trên rất nhiều các loại công trình như:

  • Ốp lát sàn nhà, tường, trần nhà và cầu thang
  • Lát đường đi và mặt sàn cho các công trình công cộng như bệnh viện, trường học, công viên, hồ bơi,…
  • Trang trí ngoại thất và bảo vệ các công trình ngoài trời

san-go-nhua-cao-cao

Sàn gỗ nhựa KANKYO WOOD II – mang đến diện mạo mới cho công trình kiến trúc

Không chỉ đảm bảo cho khách hàng về mặt công năng, sàn gỗ nhựa KANKYO WOOD II còn mang đến cho công trình của bạn diện mạo mới độc đáo và ấn tượng. Sản phẩm được thiết kế đa dạng từ kích thước đến màu sắc, giúp bạn dễ dàng lựa chọn vật liệu phù hợp với nhu cầu và tính thẩm mỹ của bản thân.

Với một sản phẩm đa năng như vậy, sàn gỗ nhựa KANKYO WOOD II chắc chắn là loại vật liệu kiến trúc không thể thiếu. Kiến Nhật tự hào là địa chỉ uy tín, cung cấp và phân phối sản phẩm sàn gỗ nhựa KANKYO WOOD II 100% chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường.

Hãy để Kiến Nhật cùng tạo tạo nên những công trình kiến trúc bền đẹp với thời gian.

Có thể bạn quan tâm: công ty cung cấp vật liệu kiến trúc

Sorry, the comment form is closed at this time.