Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

Blog

HomeVật liệuTấm xi măng sợi có chịu được nước hay không?
equitone-tectiva

Tấm xi măng sợi có chịu được nước hay không?

Tấm xi măng sợi là một loại vật liệu xây dựng được ứng dụng rất đa dạng trong các công trình xây dựng hiện đại, kể cả công trình ngoài trời. Một trong những thắc mắc phổ biến nhất chính là tấm xi măng sợi có chịu được nước hay không? Hãy cũng Kiến Nhật – đơn vị phân phối tấm xi măng sợi uy tín tại TPHCM tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Thi công EQUITONE – Green House Apartment

Tấm xi măng sợi là gì?

Tấm xi măng sợi là một trong những loại vật liệu kiến trúc công nghệ mới rất được ưa chuộng bởi các nhà xây dựng hiện nay. Tấm xi măng sợi được sản xuất với thành phần chính là xi măng, các khoán chất và một hệ sợi cellulose mang đến một vật liệu mang nhiều những đặc tính nổi trội và đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng một cách tốt nhất.

Tấm xi măng sợi có chống nước hay không?

Chống nước chống ẩm là một trong những đặc tính nổi bật của tấm xi măng sợi khiến cho vật liệu này trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình ngoài trời tại Việt Nam. Người ta rất ưa chuộng sử dụng tấm xi măng sợi để làm sàn nhà, trần nhà đồng thời trở thành các tấm ốp mặt tiền cho các công trình ngoài ngời.

don-vi-cung-cap-tam-op-xi-mang-soi-chat-luong

Thi công EQUITONE – ICD Sóng Thần Bình Dương

Có thể bạn quan tâm: công ty cung cấp vật liệu kiến trúc

Những đặc tính khác của tấm xi măng sợi

Ngoài khả năng chống nước, chống ẩm, tấm xi măng sợi còn là một loại vật liệu vô cùng nhẹ nhưng bền bỉ. Tấm xi măng sợi còn là một vật liệu chống nóng, chống cháy, đặc biệt không cong vênh, không mối mọt và rất dễ dàng thi công và an toàn cho môi trường và người sử dụng.

Tấm xi măng sợi còn là một vật liệu trang trí ốp ngoài đặc biệt, mang đến những vẻ đẹp không gian mới lạ và độc đáo.

Có thể ứng dụng tấm xi măng sợi như thế nào?

Tấm xi măng sợi được ứng dụng vô cùng linh hoạt và đa dạng trong các công trình xay dựng hiện nay. Bạn có thể dùng tấm xi măng sợi để làm sàn nhà, trần nhà, vách ngăn, ốp ngoài, ốp trang trí,… Có thể nói, tấm xi măng sợi là một vật liệu kiến trúc hoàn hảo không thể thiếu trong những công trình xây dựng hiện nay.

tam-xi-mang-soi

Lựa chọn tấm xi măng sợi loại nào?

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại tấm xi măng sợi để thi công thiết kế cho công trình của bạn, Kiến Nhật mang đến cho bạn vật liệu tấm xi măng sợi EQUITONE được sản xuất trên công nghệ và chất lượng hàng đầu Châu Âu. Đáp ứng tất cả các nhu sử dụng và làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất, EQUITONE là sự lựa chọn hoàn hảo cho công trình của bạn.

Để được tư vấn và mua hàng nhanh nhất, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ đến hotline 0919396368.

Có thể bạn quan tâm: phân phối phim dán nội thất chất lượng

Sorry, the comment form is closed at this time.