Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

Blog

HomeVật liệuTấm xi măng sợi có chịu nước tốt không?
equitone-kien-nhat

Tấm xi măng sợi có chịu nước tốt không?

Tấm xi măng sợi là một loại vật liệu kiến trúc được ứng dụng rất nhiều trong các công trình ngoài trời và ngoại thất khác nhau. Với một môi trường có khá nhiều tác động từ bên ngoài và đặc biệt là độ ẩm và nước thì tại sao lại lựa chọn tấm xi măng sợi? Vật liệu này có chống nước tốt hay không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của Kiến Nhật – địa chỉ phân phối tấm xi măng sợi uy tín.

don-vi-cung-cap-tam-op-xi-mang-soi-chat-luong

Thi công EQUITONE – ICD Sóng Thần Bình Dương

Tấm xi măng sợi là gì?

Tấm xi măng sợi là một vật liệu kiến trúc công nghệ mới được sản xuất từ từ xi măng tổng hợp và các khoán chất và một hệ sợi cellulose đã tạo nên 1 loại vật liệu vô cùng bền bỉ và cứng cáp. Ngoài các công trình nội thất và trang trí, tấm xi măng sợi còn được ứng dụng rất phổ biến cho các công trình ngoài trời và nơi có độ ẩm cao như xây dựng vách ngăn nhà vệ sinh, bể bơi, mái nhà.

Tấm xi măng sợi có chịu nước không?

Tấm xi măng sợi với thành phần đặc biệt là sợi cellulose giúp nó không tan trong nước ngay cả với nhiệt độ cao hoặc chứa các axit thông thường. Chính vì vậy, khả năng chịu nước và tác động từ môi trường ẩm ướt của tấm xi măng sợi là cực kỳ cao và đáng kinh ngạc. Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng tấm xi măng sợi cho các công trình ngoài trời, thậm chí là bể bơi.

Thi công EQUITONE – Friendship Tower

Có thể bạn quan tâm: công ty cung cấp vật liệu kiến trúc

Khả năng chịu nước của tấm xi măng sơi

Với khả năng chịu nước của mình, tấm xi măng sợi đã được ứng dụng trong rất nhiều hạng mục ngoài trời. Tuy nhiên, tấm xi măng sợi chỉ chịu nước chứ không phải chống thấm nước, nên tuỳ vào công trình bạn cần có các biện pháp xử lý chống thấm cho tấm xi măng sợi hiệu quả.

Với khả năng chịu nước cực tốt, tấm xi măng sợi ngay cả khi được sử dụng trong môi trường nước và có độ ẩm cao vẫn có tuổi thọ sử dụng cực bền lên đến 30 năm.

Thi công EQUITONE – Green House Apartment

Mua tấm xi măng sợi chịu nước tốt ở đâu?

Với nhu cầu sử dụng hiện nay, tấm xi măng sơi là trong những loiaj vật liệu kiến trúc nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Đáp ứng tất cả các tiêu chí cần có ở loại loại xi măng sợi đạt chất lượng, Kiến Nhật mang đến cho bạn tấm xi măng sợi EQUITONE – một sản phẩm với chất lượng hàng đầu theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Tấm xi măng sợi EQUITONE cho khả năng chịu nước hoàn hảo, là một vật liệu không thể thiếu cho các công trình kiến trúc ngoại thất ngoài trời trở nên độc đáo và bền đẹp.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ đến hotline 0919396368 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Có thể bạn quan tâm: phân phối phim dán nội thất chất lượng

Sorry, the comment form is closed at this time.