Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

Blog

HomeVật liệuTấm xi măng sợi Equitone – sự lựa chọn hàng đầu cho công trình hiện đại
Equitone-Pictura

Tấm xi măng sợi Equitone – sự lựa chọn hàng đầu cho công trình hiện đại

Tấm xi măng sợi là một trong những loiaj vật liệu không thể thiếu trong việc thiết kế, thi công các dự án công trình hiện đại ngày nay. Một trong những thương hiệu uy tín nhất được khách hàng quan tâm đó chính là tấm xi măng sợi Equitone đến từ công ty Kiến Nhật – đơn vị phân phối tấm xi măng sợi. Vậy tại sao Equitone lại được yêu thích đến vậy? Hãy cùng Kiến Nhật tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

tam-xi-mang-soi

Equitone – tấm xi măng sợi công nghệ mới

Sản phẩm xi măng sợi EQUITONE là vật liệu ốp ngoài hàng đầu được sản xuất trên công nghệ và chất lượng hàng đầu Châu Âu. Với thành phần chính là xi măng, các khoán chất và một hệ sợi cellulose, Equitone là 1 loại vật liệu trang trí ốp ngoài vô cùng bền bỉ với thời gian, cứng cáp, đồng màu và rất nhẹ, đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của khách hàng trên mọi công trình.

Equitone – tấm xi măng sợi đa năng

Tấm xi măng sợi Equitone được đánh giá là một snar phẩm đa năng, tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội mang đến cho công trình của bạn chất lượng vượt bậc vào bền bỉ nhất với thời gian. Không đơn thuần là vật liệu ốp ngoài trang trí, EQUITONE còn có tác dụng chống nóng khi mùa hè và giữ ấm vào mùa đông. Ngoài ra, EQUITONE còn có các tính năng khác như: chống côn trùng, chống cháy và đặc biệt là thích ứng trên mọi khí hậu.

Có thể bạn quan tâm: phân phối phim dán nội thất chất lượng

Equitone – tấm xi măng đợi ứng dụng đa dạng

Với các tính năng và công dụng hữu ích, tấm xi măng sợi EQUITONE thường được sử dụng trong nhiều hạng mục khác nhau từ làm vách ngăn, làm tường ngăn cách giữa các phòng trong nhà, làm sàn giả đúc, làm trần nhà cho các công trình cao tầng để giảm sức nóng và làm mát cho công trình một cách hiệu quả,…

Kiến Nhật – đơn vị cung cấp tấm xi măng sợi Equitone chính hãng

Với những ưu điểm trên thì xi măng sợi EQUITONE đang là vật liệu kiến trúc nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Đây cũng là sản phẩm đang được bán chạy và ứng dụng tại hầu hết những công trình hiện đại ngày nay. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp và phân phối xi măng sợi EQUITONE chính hãng và giá tốt nhất, hãy đến với CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI KIẾN NHẬT.

tam-xi-mang-soi3

Kiến Nhật tự hào là đơn vị uy tín, chất lượng chuyên cung cấp và phân phối vật liệu kiến trúc hiện đại và chính hãng, đặc biệt là sản phẩm xi măng sợi EQUITONE.

Để được tư vấn nhanh nhất xin vui lòng liên hệ theo thông tin:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI KIẾN NHẬT

Địa chỉ: Số 20 – Đường số 1 – Phường Tân Phú – Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: info@kncvn.com – Tel: (028)62.894.999

Fax: (028)62.989.486 – Hotline: 0919396368

Sorry, the comment form is closed at this time.