Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

Blog

HomeVật liệuThế nào là một sản phẩm phim dán nội thất đạt chất lượng?
phim-dan-paroi

Thế nào là một sản phẩm phim dán nội thất đạt chất lượng?

Phim dán nội thất là một loại vật liệu kiến trúc mới được ứng dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng hiện nay, đặc biệt là các toà nhà cao tầng doanh nghiệp. Có rất nhiều các loại phim dán nội thất khác nhau trên thị trường. Vậy làm thế nào để đánh giá đâu là một loại phim dán nội thất đạt uy tín, chất lượng? Hãy cùng Kiến Nhật – địa chỉ cung cấp phim dán nội thất uy tín tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Phim dán nội thất cần đáo ứng những tiêu chí nào?

Phim dán nội thất là sản phẩm được dùng để thi công trên các mặt phẳng công trình hoặc các mặt phẳng nội thất nhằm mục đích làm mới không gian và bảo vệ bề mặt khỏi các tác động từ bên ngoài. Chính vì vậy, một sản phẩm phim dán nội thất đạt chất lượng cần phải có những công dụng và tiêu chí như sau:

-Chống nóng

-Chống thấm

-Tương thích trên nhiều chất liệu nền

-Chống lại các vấn đề về ô nhiễm ánh sáng

-Chống côn trùng,…

-Sản phẩm đa dạng về màu sắc và mẫu mã

-Dễ dàng thi công và có độ bền cao mà không cần bảo trì

-An toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường

vat-lieu-kien-truc-chuyen-nghiep

Dịch vụ khác của Kiến Nhật: dịch vụ thi công ngoại thất văn phòng

Phim dán nội thất nào được đánh giá tốt nhất?

Với những tiêu chí đề ra cho một loại vật liệu kiến trúc bảo vệ, một thương hiệu phim dán ội thất cao cấp cần phải mang đến cho khách hàng sản phẩm uy tín, chất lượng với nhiều sự lựa chọn và giả cả tốt nhất. Đáp ứng tất cả những điều mà bạn mong muốn ở một loại phim dán nội thất, Paroi là thương hiệu được các khách hàng đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ cũng như các chức năng công dụng trong thi công công trình.

Phim dán nội thất Paroi là snar phẩm được sản xuất theo những tiêu chuẩn và chất lượng cao nhất ở Nhật Bản, mang đến cho bạn một sản phẩm chất lượng cao bảo vệ công trình của bạn một cách hoàn hảo nhất. Sử dụng phim dán nội thất Paroi sẽ giúp bạn tạo nên những không gian độc đáo và nâng cao chất lượng công trình lên một cách hiệu quả.

Mua phim dán nội thất Paroi ở đâu?

Phim dán nội thất Paroi là sản phẩm độc quyền tại công ty Kiến Nhật, được chúng tôi sản xuất theo dây chuyền công nghệ hàng đầu Nhật Bản. Kiến Nhật tự hào là nhà cung cấp và phân phối phim dán nội thất Paroi độc quyền tại Việt Nam. Để được tư vấn và mua hàng phim dán nội thất Paroi chính hãng với giá cả tốt nhất trên thị trường, Quý khách hàng vui lòng liên hệ đến Công ty Kiến Nhật theo hotline 0919396368. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm: công ty cung cấp vật liệu kiến trúc

 

Sorry, the comment form is closed at this time.