Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

Blog

HomeVật liệuThế nào là tấm xi măng sợi đạt yêu cầu chất lượng?
xi-mang-soi-equitone

Thế nào là tấm xi măng sợi đạt yêu cầu chất lượng?

Tấm xi măng sợi là một trong những vật liệu kiến trúc được ứng dụng rất phổ biến hiện nay. Chính vì vậy, lựa chọn tấm xi măng sợi như thế nào để đạt chất lượng và hiệu quả sử dụng chính là những thắc mắc hàng đầu của doanh nghiệp. Bài viết dưới đây, Kiến Nhật – đơn vị phân phối xi măng sợi sẽ giúp bạn đánh giá thế nào tấm xi măng sợi đạt yêu cầu về chất lượng.

don-vi-cung-cap-tam-op-xi-mang-soi-chat-luong

Thi công EQUITONE – ICD Sóng Thần Bình Dương

Tấm xi măng sợi là gì?

Tấm xi măng sợi là vật liệu kiến trúc được sản xuất từ tổng hợp xi măng, các khoán chất và một hệ sợi cellulose tạo nên một vật liệu mang nhiều những đặc tính nổi bật và có thể ứng dụng được trong nhiều hạng mục xây dựng khác nhau của công trình. Những đặc tính nổi bật của tấm xi măng sợi có thể kể đến chính là bền bỉ, cứng cáp, đồng màu và rất nhẹ.

Thế nào là tấm xi măng sợi đạt yêu cầu chất lượng?

Với sự phát triển của ngành xây dựng, việc ứng dụng tấm xi măng sợi đã trở nên vô cùng phổ biến. Tuy nhiên việc này lại gây ra khó khăn cho khách hàng trong việc tìm kiếm và đánh giá, lựa chọn sản phẩm tấm xi măng sợi uy tín, chất lượng và đáp ứng nhu cầu sử dụng.

ICD Sóng Thần Bình Dương

Các tiêu chí để đánh giá chất lượng của tấm xi măng sợi có thể kể đến như:

  • Là vật liệu xanh, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường
  • Tích hợp nhiều đặc tính nổi bật như: chống nóng, chống nước, chống côn trùng, chống cháy và đặc biệt là thích ứng trên mọi khí hậu.
  • Làm mát tốt cho công trình và giúp bạn tiết kiệm điện năng tốt nhất
  • Thực hiện thi công dễ dàng và nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tối ưu hoá công trình một cách tốt nhất.
  • Có thể ứng dụng tốt trong việc trang trí và thi công, bảo vệ bề mặt ngoại thất công trình.

Có thể bạn quan tâm: công ty cung cấp vật liệu kiến trúc

Thương hiệu tấm xi măng sợi chất lượng tốt nhất

Có rất nhiều loại xi măng sợi trên thị trường hiện nay, nhưng sử dụng tấm xi măng sợi loại nào mang lại hiệu quả và chất lượng tốt nhất cho công trình của bạn? Hiểu rõ những nhu cầu và mong muốn của khách hàng từ một loại vật liệu công nghệ mới, hiện đại và chất lượng, Kiến Nhật mang đến cho bạn tấm xi măng sợi Equitone với chất lượng hàng đầu Châu Âu.

tam-xi-mang-soi

Đây là loại tấm xi măng sợi được sản xuất trên công nghệ mới nhất, tích hợp nhiều tính năng hiện đại và giúp bạn thực hiện thiết kế độc đáo và thi công nhanh chóng trên nhiều hạng mục công trình. Để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm, quý khách hnagf vui lòng liên hệ với Kiến Nhật theo hotline 0919396368. Chúng tôi là đơn vị cung cấp và phân phối tấm xi măng sợi độc quyền EQUITONE chính hãng với mức giá tốt nhất tại thị trường Việt Nam.

Xem thêm: dịch vụ thiết kế nội thất quán cà phê tại đà nẵng

Sorry, the comment form is closed at this time.