Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

Blog

HomeVật liệuTiêu chí đánh giá độ chịu nước của sàn gỗ nhựa
go-kankyo-wood-ii-binh-chau

Tiêu chí đánh giá độ chịu nước của sàn gỗ nhựa

Việt Nam là một nơi có khí hậu nóng ẩm. Chính vì vậy, một trong những tiêu chí quan trọng khi chọn vật liệu kiến trúc chính là độ chịu nước và chống ẩm của sản phẩm. Bài viết hôm nay, Kiến Nhật – địa chỉ cung cấp sàn gỗ nhựa sẽ giúp bạn đánh giá độ chịu nước của sàn gỗ nhựa.

Sàn gỗ nhựa có chịu nước không?

Sàn gỗ nhựa là một vật liệu kiến trúc được dùng để lát sàn, trang trí,… Nó không những được sử dụng trong các không gian nội thất mà còn được sử dụng rất nhiều để trang trí ngoại thất, công trình hồ bơi, công trình công cộng ngoài trời,… Với sự kết hợp giữa bột gỗ, hạt nhựa và công nghệ sản xuất tiên tiến, sàn gỗ nhựa là một vật liệu kiến trúc hiện đại chịu nước rất tốt, đồng thời có độ bền cao, không mối mọt và không bị cong vênh khi thi công và sử dụng.

Cấu tạo của sàn gỗ nhựa có gì đặc biệt

Không giống như những loại sàn gỗ công nghiệp bình thường, sàn gỗ nhựa là sự cải tiến vô cùng hiện đại. Nó được kết hợp từ bột gỗ và hạt nhựa cao cấp, khắc phục những nhược điểm của sàn gỗ thông thường và bổ sung thêm những ưu điểm vượt trội từ hạt nhựa. Hơn thế nữa, đây là những sản phẩm được tận dụng tái chế nên vô cùng an toàn và góp phần bảo vệ môi trường.

cung-cap- san-go-nhua-cao-cap

Có thể bạn quan tâm: công ty cung cấp vật liệu kiến trúc

Các tiêu chí đánh giá khả năng chịu nước của sàn gỗ nhựa

Không phải loại vật liệu nào cũng có khả năng chịu nước tốt. Để đánh giá và xem xét khả năng chịu nước thực tế của sàn gỗ nhựa, bạn có thể dựa vào những tiêu chí sau:

Chất lượng bột gỗ và hạt nhựa: là 2 thành phần chính cấu tạo nên sàn gỗ nhựa nên khi sản xuất, các thành phần này phải được lựa chọn và tái chế bởi công nghệ tiên tiến, đồng thời đảm bảo các tiêu về độ dãn nở, độ bền,…

Tỷ lệ nén ép: là yếu tố tạo nên độ chịu nước của sản phẩm được ép trong 1m3 thành phẩm là bao nhiêu. Tỷ lệ ép càng lớn thì sản phẩm càng có độ chịu nước tốt hơn với thời gian thẩm thấu lâu hơn.

Bề mặt của sàn gỗ nhựa: việc xử lý bề mặt sàn gỗ nhựa như thế nào rất quan trọng vì đây là vị trí tiếp xúc đầu tiên của sản phẩm khi gặp nước. Để xử lý tốt bề mặt, người ta dùng một lớp trong suốt cấu tạo từ sợi thủy tinh và sơn bóng. Độ cứng của lớp này được đo bằng tiêu chuẩn AC theo thang từ 1 – 6. Với sàn gỗ nhựa có độ AC3 trở lên sẽ đáp ứng tốt về mặt thẩm mỹ và bảo vệ sàn gỗ nhựa không bị trày xước và bị thấm nước.

Lớp đáy cân bằng chống ẩm: ngoài bề mặt trên thì lớp đáy của sàn gỗ nhựa cũng là nơi dễ bị ẩm mốc gây hư hỏng. CHính vì vậy nó cần được bảo vệ cả mặt đáy để ngăn hơi ẩm từ nền lên sàn.

san-go-nhua

Waterina Suites HCM

Sàn gỗ nhựa KANKYO WOOD II – sản phẩm chịu nước tốt nhất theo công nghệ Nhật Bản

Đáp ứng tất cả những tiêu chí từ khách hàng, Kiến Nhật mang đến cho bạn sản phẩm sàn gỗ nhựa KANKYO WOOD II được sản xuất theo công nghệ và chất lượng hàng đầu Nhật Bản. Với các ưu điểm và tính năng ưu việt, sàn gỗ nhựa KANKYO WOOD II sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho không gian của bạn.

Để được tư vấn và mua hàng sản phẩm sàn gỗ nhựa KANKYO WOOD II, khách hàng vui lòng liên hệ đến Kiến Nhật theo hotline 0919396368. CHúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối sàn gỗ nhựa KANKYO WOOD II chính hãng, uy tín với giá cả tốt nhất trên thị trường.

Dịch vụ khác của Kiến Nhật: dịch vụ thi công ngoại thất văn phòng

Sorry, the comment form is closed at this time.