Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

0909.147.158 info@kncvn.com

Blog

HomeVật liệuTìm hiểu đặc điểm của phim dán nội thất Paroi
phim-dan-paroi

Tìm hiểu đặc điểm của phim dán nội thất Paroi

Phim dán nội thất Paroi là loại phim dán được cung cấp và phân phối độc quyền từ công ty Kiến Nhật. Đây là loại vật liệu kiến trúc nhận được sự yêu thích đặc biệt từ khách hàng, nhất là trong những công trình nhà ở hiện đại, toà nhà doanh nghiệp hoặc văn phòng làm việc,… Để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về loại phim dán này, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của Kiến Nhật – đơn vị cung cấp phim dán nội thất uy tín.

vat-lieu-kien-truc-tron-goi

PAROI
Green House Service Apartment

Phim dán nội thất Paroi

Phim dán nội thất Paroi được sản xuất theo công nghệ chất lượng cao của Nhật Bản, mang đến cho bạn một loại phim dán cao cấp từ chất lượng đến mẫu mã. Phim dán nội thất Paroi được cung cấp và phân phối độc quyền bởi công ty Kiến Nhật tại thị trường Việt Nam.

Phim dán nội thất Paroi được sử dụng với các mục đích thiết kế và làm mới các mặt phẳng công trình, đồng thời nâng cao chất lượng và bảo vệ các bề mặt một cách tốt nhất trước các tác động từ bên ngoài.

vat-lieu-kien-truc-chat-luong-cao

PAROI
Green House Service Apartment

Đặc điểm của phim dán nội thất Paroi

Phim dán nội thất Paroi là loại phim dán đặc biệt được sử dụng trên các bề mặt, mặt phẳng công trình. Để đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng, phim dán nội thất Paroi được nghiên cứu và sản xuất tích hợp nhiều các tính năng ưu việt như:

Khả năng chống cháy, chống chóng hiệu quả

Khả năng chống thấm, chống ẩm mốc trên bề mặt tại các nơi có độ ẩm cao

Sử dụng linh động và tích hợp trên hầu hết các chất liệu nền

Là vật liệu xanh, an toàn tuyệt đói cho người sử dụng và thân thiện với môi trường

Ngoài ra, phim Paroi còn giúp bạn chống lại các vấn đề về ô nhiễm ánh sáng và giảm số lượng côn trùng trong nơi làm sinh sống và làm việc của bạn.

Dịch vụ khác của Kiến Nhật: dịch vụ thi công ngoại thất văn phòng

Kiến Nhật – đơn vị cung cấp và phân phối phim dán nội thất Paroi chính hãng tại việt Nam

Hiểu rõ những nhu cầu của khách hàng và đáp ứng những mong muốn đề ra từ một loại phim dán nội thất cao cấp đạt chất lượng cao trong sử dụng, phim dán nội thất Paroi đã chứng tỏ được khả năng cũng như công dụng của mình trong cuộc sống. Hiện nay, phim dán Paroi chính là một trong những loại vật liệu kiến trúc được khách hàng yêu thích và tin tưởng sử dụng nhất trong lĩnh vực xây dựng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp phim dán Paroi uy ín, chính hãng, giá tốt, hãy liệu hệ ngay đến với CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI KIẾN NHẬT. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp và phân phối độc quyền sản phẩm phim dán Paroi chính hãng với giá tốt nhất thị trường.

Để được tư vấn và mua hàng nhanh nhất, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI KIẾN NHẬT

Địa chỉ: Số 20 – Đường số 1 – Phường Tân Phú – Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: info@kncvn.com – Tel: (028)62.894.999

Fax: (028)62.989.486 – Hotline: 0919396368

Có thể bạn quan tâm: công ty cung cấp vật liệu kiến trúc

Sorry, the comment form is closed at this time.