Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

Blog

HomeVật liệuỨng dụng của tấm xi măng sợi trong xây dựng
Equitone-Pictura

Ứng dụng của tấm xi măng sợi trong xây dựng

Tấm xi măng sợi là một trong những vật liệu kiến trúc phổ biến và có tính ứng dụng trong xây dựng cao nhất hiện nay. Với những đặc tính và ưu điểm nổi bật, tấm xi măng sợi đã hoàn toàn thay thế được các vật liệu truyền thống và trở thành một trong những vật liệu không thể thiếu trong những công trình kiến trúc hiện đại. Với tầm quan trọng của nó, Kiến Nhật tự hào là nhà phân phối và cung cấp tấm xi măng sợi uy tín, chất lượng hàng đầu tại TPHCM.

tam-xi-mang-soi3

Vậy tấm xi măng sợ được ứng dụng như thế nào trong cuộc sống?

Tấm xi măng sợi với những đặc tính vượt trội và được thiết kế đa dạng với nhiều kích thước và độ dàu khác nhau cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn và có thể ứng dụng vào nhiều mục đích khác nhau trong thực tiễn.

Làm sàn nhà

Việc lựa chọn các tấm xi măng sợi với độ dày thích hợp từ 15-20 mm, bạn có thể sử dụng nó để làm sàn nhà cho công trình xây dựng. Việc thực hiện cố định tấm xi măng sợi vào hệ khung và sau đó có thể đổ hồ dán gạch trực tiếp, lát gạch ceramic, trải thảm hoặc lát sàn giả gỗ,… tùy theo sở thích mang lại sự tiện lợi và nhanh chóng, đồng thời vẫn đảm bảo sự bền vững và chắc chắn.

don-vi-cung-cap-tam-op-xi-mang-soi-chat-luong

Thi công EQUITONE – ICD Sóng Thần Bình Dương

Làm trần nhà

Với khả năng chống nước, chống ẩm cao tấm xi măng sợ còn là một sự lựa chọn tuyệt vời cho việc ứng dụng làm trần nhà cho nhà ga, sân bay, khách sạn, trường học, bệnh viện, văn phòng,,… Việc làm trần nhà bằng tấm xi măng sợi cho thời gian thi công nhanh chóng, bền đẹp, đồng thời có thể làm mát cho công trình, tránh được cái nóng trực tiếp từ bề mặt tiếp xúc trần nhà.

Có thể bạn quan tâm: phân phối phim dán nội thất chất lượng

Làm tường, vách ngăn

Tường vách ngăn là một trong những ứng dụng phổ biến và được yêu thích nhất của tấm xi măng sợi. Với những tấm xi măng dạng thanh có độ dày khoảng từ 6-14 mm, rất thích hợp cho việc làm tường, vách trang trí có vân gỗ. Với đặc tính cách nhiệt cách âm tốt, độ bền cao, việc sử dụng tấm xi măng sợi để làm tường, vách ngăn là một lựa chọn lý tưởng cho những nơi có độ ẩm ước cao hoặc yêu cầu chống cháy tốt.

Thi công EQUITONE – Friendship Tower

Làm mái nhà

Ngoài các ứng dụng trên, tấm xi măng sợi còn được dùng để lợp mái nhà bằng cách lợp các tấm xi măng có độ dày khoảng 9mm lên khung và cố định lại bằng vít. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng tấm xi măng sợi cho các mục đích khác như làm hàng rào, cửa cổng, giàn che,…

Để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình của bạn, hãy lựa chọn tấm xi măng sợi với thương hiệu uy tín và cao cấp nhất. Kiến Nhật mang đến cho bạn sản phẩm tấm xi măng sợi EQUITONE với chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Để mua hàng chính hãng với giá tốt nhất, quý khách hàng hãy liên hệ với Kiến Nhật theo thông tin:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI KIẾN NHẬT

Địa chỉ: Số 20 – Đường số 1 – Phường Tân Phú – Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: info@kncvn.com – Tel: (028)62.894.999

Fax: (028)62.989.486 – Hotline: 0919396368

Có thể bạn quan tâm: công ty cung cấp vật liệu kiến trúc

Sorry, the comment form is closed at this time.