Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

0909.147.158 info@kncvn.com

Blog

HomeVật liệuVật liệu ngoài trời – bảo vệ công trình kiến trúc của bạn với thời gian

Vật liệu ngoài trời – bảo vệ công trình kiến trúc của bạn với thời gian

Đúng với cái tên vật liệu ngoài trời, đây là những vật liệu kiến trúc sử dụng để trang trí cũng như tạo nên lớp bảo vệ, giúp cho các công trình kiến trúc bền vững trước những sự tác động của thời tiết bên ngoài.

vat-lieu-ngaoi-troi

Vật liệu ngoài trời – ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến và hiện đai nhất

Các loại vật liệu ngoài trời đều là loại vật liệu công nghệ mới, được ứng dụng trên các dây truyền sản xuất vô cùng hiện đại mang đến cho khách hàng loại sản phẩm tích hợp các tính năng độc đáo nhất trong cùng một sản phẩm.

Vật liệu ngoài trời thường có các tính năng vượt trội như chống nóng, chống cháy, ít biến dạng cho va đập với độ bền cao và chống nước hiệu quả,… Chính vì vậy mà ở các công trình xây dựng hiện đại ngày nay, vật liệu bảo vệ ngoài trời là một trong những vật liệu không thể thiếu và được ưa chuộng nhất hiện nay.

Xem thêm: công ty cung cấp phim dán nội thất

Vật liệu ngoài trời – sản phẩm thân thiện với môi trường

vat-lieu-ngoai-troi2

Vật liệu ngoài trời hay còn được gọi là nguyên liệu xanh vì quy trình sản xuất được tạo ra từ 85% tái cấu trúc nguyên và không sử dụng thuốc chống mối mọt, mang lại cho bạn những vật liệu thế hệ mới và thân thiện với môi trường.

Dịch vụ khác của Kiến Nhật: dịch vụ thi công ngoại thất văn phòng

Vật liệu ngoài trời – ứng dụng đa năng trong cuộc sống hiện đại

Có rất nhiều loại vật liệu ngoài trời, mỗi loại đều được sử dụng với mục đích khác nhau và được ứng dụng rất đa dạng trong cuộc sống hiện đại.

Với sản phẩm sàn gỗ nhựa Kankyo-wood II thường được dùng để lát sàn các công trình ngoài trời như công viên, tường học, bệnh viện, bể bơi,…

Phim dán nội thất Paroi thường được ứng dụng trong các công trình cao tầng với khả năng chống cháy tối đa.

Phim cách nhiệt Wincos được ứng dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng ngoài trời và đặc biệt trong việc bảo vệ xe hơi và các tấm kính.

vat-lieu-ngoai-troi3

Chính vì những tính năng vượt trội cùng sự ứng dụng đa năng và vô cùng rộng rãi trong cuộc sống, vật liệu ngoài trời ngày càng chứng tỏ được công dụng cũng như tầm quan trọng của mình trong ngành vây dựng.

Nếu bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp vật liệu ngoài trời uy tín, chất lượng, Kiến Nhật là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn. Chúng tôi là đơn vị uy tín chuyên cung cấp và phân phối các loại vật liệu ngoài trời uy tín và chất lượng trên thị trường Việt Nam. Vật được nhập khẩu trực tiếp chính hãng 100% với mức giá tốt nhất dành cho người tiêu dùng.

Để được tư vấn và mua hàng nhanh nhất, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI KIẾN NHẬT

Địa chỉ: Số 20 – Đường số 1 – Phường Tân Phú – Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: info@kncvn.com – Tel: (028)62.894.999

Fax: (028)62.989.486 – Hotline: 0919396368

Sorry, the comment form is closed at this time.