Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

0909.147.158 info@kncvn.com

Blog

HomeVật liệuVì sao nên sử dụng tấm xi măng sợi làm tấm ốp ngoài trời?
lap-equitone-nha-may-masan-ha-nam

Vì sao nên sử dụng tấm xi măng sợi làm tấm ốp ngoài trời?

Tấm ốp mặt tiền là một trong những ứng dụng nổi bật của tấm xi măng sợ EQUITONE đến từ Kiến Nhật. Tại sao chúng ta nên sử dụng tấm xi măng sợi để trang trí ốp ngoài cho các công trình kiến trúc? Hãy cùng Kiến Nhật tìm hiểu trong bài viết dưới đây. Chúng tôi là nhà cung cấp và vị phân phối tấm xi măng sợi uy tín hàng đầu tại TPHCM.

biet-thu-maio-equitone-bo-dao-nha

An toàn và thân thiện với môi trường

Đối với các công trình ngoại thất sử dụng tấm xi măng sợi EQUITONE, Kiến Nhật cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng và đặc biệt là vật liệu xanh nên vô cùng thân thiện và bảo vệ môi trường một cách tốt nhất. Đây chính là đặc điểm được đánh giá cao nhất của các vật liệu kiến trúc công nghệ mới, đặc biệt là tấm xi măng sợi.

Thi công nhanh chóng và tiết kiệm

Sử dụng tấm xi măng sợi trong thiết kế thi công tấm ốp ngoài trời cho bạn thời gian thi công nhanh chóng, từ đó tiết kiệm thời gian cũng như các chi phí khác so với việc sử dụng các vật liệu xây dựng truyền thống khác.

kien-nhat-tham-quan-nha-may-san-xuat-equitone

Tấm xi măng sợi còn rất nhẹ, chính vì vậy sẽ giúp bạn vận chuyển và thi công một cách dễ dàng hơn. Ngoài ra, với đặc tính chống nóng và làm mát hiệu quả, khi sử dụng tấm xi măng sợi cho tấm ốp ngoài trời giúp công trình luôn thông thoáng và tiết kiệm điện năng một cách tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm: công ty cung cấp vật liệu kiến trúc

Trang trí ấn tượng, độc đáo

Ngoài là một vật liệu kiến trúc giúp bạn nâng cao chất lượng công trình, tấm xi măng sợ còn là một vật liệu trang trí ốp ngoài hoàn hảo. Tấm xi măng sợi EQUITONE tự hào mang đến cho công trình của bạn những vẻ đẹp mới lạ và độc đáo nhất.

Đáp ứng các nhu cầu cho một công trình ngoại thất

Với các đặc tính nổi bật như chống cháy, chống nước, không cong vênh, biến dạng , đồng thời mang kết cấu vững chắc và chịu lực cao, tấm xi măng sợi EQUITONE chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho công trình tấm ốp ngoài trời và ngoại thất của bạn trở nên bền bỉ với thời gian và sự biến động của môi trường. Ngoài ra, tấm xi măng sợi còn được ứng dụng rất đa dạng trong các công trình khác như xây dựng thi công tấm ốp ngoài trời.

don-vi-cung-cap-tam-op-xi-mang-soi-chat-luong

Thi công EQUITONE – ICD Sóng Thần Bình DươngVới tất cả những đặc điểm trên, tấm xi măng sợi chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho công trình của bạn. Đáp ứng tất cả những nhu cầu và mong muốn của người sử dụng, tấm xi măng sợi EQUITONE đến từ công ty Kiến Nhật chính là một trong những vật liệu kiến trúc được yêu thích nhất hiện nay. Để được tư vấn và mua hàng nhanh nhất, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ đến hotline 0919396368.

Có thể bạn quan tâm: phân phối phim dán nội thất chất lượng

Sorry, the comment form is closed at this time.