Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

Blog

HomeVật liệuXi măng sợi EQUITONE – vật liệu không thể thiếu cho những công trình hiện đại
xi-mang-soi

Xi măng sợi EQUITONE – vật liệu không thể thiếu cho những công trình hiện đại

Tấm xi măng sợi là một vật liệu kiến trúc công nghệ mới tích hợp nhiều tính năng vượt trội và vô cùng được yêu thích tại những công trình kiến trúc hiện đại. Với tính thẩm mỹ và sự ứng dựng cao, tấm xi măng sợi hiện nay đã trở thành một trong những vật liệu không thể thiếu trong ngành xây dựng.

Kiến nhật tự hào là nhà cung cấp và phân phối xi măng sợi độc quyền EQUITONE chất lượng số 1 đến từ Châu Âu.

tam-xi-mang-soi

Tấm xi măng sợi – vật liệu kiến trúc công nghệ mới

Sản phẩm xi măng sợi EQUITONE là vật liệu ốp ngoài hàng đầu được sản xuất tại Châu Âu từ những năm 1950. Thành phần chính là xi măng, các khoán chất và một hệ sợi cellulose. Tất cả đã tạo nên 1 loại vật liệu trang trí ốp ngoài vô cùng bền bỉ với thời gian, cứng cáp, đồng màu và rất nhẹ. Xi măng sợi EQUITONE nổi bật là loại vật liệu xanh và không cần bảo trì mà vẫn đem lại hiệu quả bề đẹp theo thời gian.

Có thể bạn quan tâm: phân phối phim dán nội thất chất lượng

Xi măng sợi EQUITONE – vật liệu đa tính năng và bảo vệ

tam-xi-mang-soi3

Xi măng sợi EQUITONE là một vật liệu kiến trúc mang nhiều tính năng vượt trội. Vật liệu này sẽ mang đến cho bề mặt công trình một diện mạo mới thật ấn tượng với màu sắc tự nhiên theo phong cách Châu Âu và đồng thời bảo vệ làm làm mát liên tục cho công trình của bạn.

Không đơn thuần là vật liệu ốp ngoài trang trí, EQUITONE còn có tác dụng chống nóng khi mùa hè và giữ ấm vào mùa đông. Ngoài ra, EQUITONE còn có các tính năng khác như: chống côn trùng, chống cháy và đặc biệt là thích ứng trên mọi khí hậu.

Cung cấp và phân phối độc quyền xi măng sợi EQUITONE

tam-xi-mang-soi4

Với những ưu điểm trên thì xi măng sợi EQUITONE đang là vật liệu kiến trúc nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Đây cũng là sản phẩm đang được bán chạy và ứng dụng tại hầu hết những công trình hiện đại ngày nay. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp và phân phối xi măng sợi EQUITONE chính hãng và giá tốt nhất, hãy đến với CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI KIẾN NHẬT.

Kiến Nhật tự hào là đơn vị uy tín, chất lượng chuyên cung cấp và phân phối vật liệu kiến trúc hiện đại và chính hãng, đặc biệt là sản phẩm xi măng sợi EQUITONE. Chúng tôi cam kết là địa chỉ độc quyền cung cấp xi măng sợi EQUITONE chính hãng 100% được nhập khẩu từ Châu Âu với giá tốt nhất và chất lượng đảm bảo nhất trên thị trường.

Hãy để Kiến Nhật cùng EQUITONE bảo vệ công trình của bạn bền đẹp với thời gian.

 

Sorry, the comment form is closed at this time.