Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

0909.147.158 info@kncvn.com

Blog

HomeVật liệuXu hướng sử dụng vật liệu xanh trong ngành xây dựng

Xu hướng sử dụng vật liệu xanh trong ngành xây dựng

Hướng đến việc bảo vệ môi trường, trong xây dựng, nhiều vật liệu xanh, thân thiện với môi trường đã ra đời và ứng dụng ngày càng nhiều trong các công trình.

Vật liệu xanh là chỉ chung cho những vật liệu có trách nhiệm đối với môi trường, tiêu tốn ít năng lượng, giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Đây đang là xu hướng mà các doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng hướng đến ở hiện tại và trong tương lai.

equitone-kien-nhat

Vật liệu ốp ngoài Equitone – Kiến Nhật

Sản xuất và sử dụng vật liệu xây dựng xanh góp phần tiết kiệm tài nguyên không tái tạo, tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu ô nhiễm môi trường, giảm phát thải khí nhà kính.

Hiện nay, có rất nhiều loại vật liệu xây dựng xanh đã được khuyến khích sử dụng, nhưng phổ biến nhất là một số vật liệu như:

1- Equitone

Vật liệu ốp ngoài Equitone sản xuất tại Châu Âu, với thành phần chính là xi măng và sợi cellulose có thể nhìn thấy được. Màu sắc tự nhiên, trang nhã nên được sử dụng để lắp đặt nội, ngoại thất tòa nhà, đa dạng mục đích khác nhau.

equitone-linea

Equitone [Linea] – Vật liệu xanh trong ngành xây dựng

2- Gỗ Kankyo Wood II

Gỗ ngoài trời Kankyo Wood II là sản phẩn được tổng hợp từ bột gỗ, nhựa tổng hợp và các chất phụ gia khác theo công nghệ Nhật Bản. Vật liệu chủ yếu dùng làm sàn gỗ ngoài trời, sàn hồ bơi, hệ lam ngoạt thất,…

kankyo-wood-ii

Lắp đặt sàn gỗ ngoài trời – Ảnh: Kiến Nhật

3- Phim dán Paroi 

Là phim dán trang trí dạng decal, sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, Paroi được các chủ đầu tư sử dụng để dán cửa thang máy, cabin, bồn nước,…

phim-dan-paroi

Phim dán Paroi trang trí nội thất

Hiện nay, vật liệu xanh là đang là xu hướng tích cực trong ngành xây dựng. Do đó, việc lựa chọn vật liệu an toàn, thân thiện với môi trường rất được chú trọng.

Tại Việt Nam, Kiến Nhật là đơn vị cung cấp các loại vật liệu xanh phổ biến như: Tấm ốp ngoài trời Equitone, phim dán trang trí nội thất Paroi, gỗ ngoài trời Kankyo Wood II.

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thông tin và tư vấn lắp đặt các loạt vật liệu xanh thông dụng hiện nay.
KNCVN | INTERIOR & CONSTRUCTION
– Địa chỉ: Số 20 – Đường số 1 – Phường Tân Phú – Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
– Email: info@kncvn.com
– Hotline: 0909 147 158

Sorry, the comment form is closed at this time.