Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

Blog

HomeThiết kếXu hướng tạo “vườn trong nhà” nổi bật hiện nay
Thiết kế “vườn trong nhà” tạo nét đẹp thẩm mỹ độc đáo - Ảnh: Internet

Xu hướng tạo “vườn trong nhà” nổi bật hiện nay

Thiết kế “vườn trong nhà” tạo nét đẹp thẩm mỹ độc đáo và mang không gian thiên nhiên xanh mát vào bên trong nhà, tạo cảm giác thư giãn sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng.

Thiết kế vườn trong nhà và những ưu điểm - Ảnh: Internet

Thiết kế vườn trong nhà và những ưu điểm – Ảnh: Internet

Tạo nhà trong vườn” có tên gọi Tiếng Anh là Botanical Garden, một xu hướng thiết kếhot” nhất hiện nay, được đông đảo gia đình lựa chọn để làm mới mẻ không gian sống của mình. Nhu cầu này xuất phát từ những lý do sau:

  • Sự ngột ngạt của những tòa nhà “hộp” làm ánh sáng tự nhiên dần biến mất và thay thế bởi ánh đèn điện. Cây xanh không còn nữa mà là những vật liệu giả cây, khiến không gian có một nét buồn, trầm lặng.
  • Đưa thiên nhiên xanh mát, thân thiện vào bên trong ngôi nhà không những làm đẹp thêm, tạo nét thẫm mỹ độc đáo cho ngôi nhà mà con giúp các thành viên trong nhà có những phút giây thư giãn thực sự sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng.
  • Những khoảng không trong nhà xen lẫn những khu vườn nhỏ xinh đầy hoa lá sắc màu sẽ giúp người sống bên trong được hưởng trọn bầu không khí trong lành, hòa mình với thiên nhiên ở mọi nơi mà không cần phải ra ngoài, cực tôt cho sức khỏe.
  • Về mặt thiết kế, những khoảng xanh trong nhà còn tạo điểm nhấn, để căn hộ trở nên đặc biệt và thông thoáng hơn.
Thiết kế “vườn trong nhà” tạo nét đẹp thẩm mỹ độc đáo - Ảnh: Internet

Thiết kế “vườn trong nhà” tạo nét đẹp thẩm mỹ độc đáo – Ảnh: Internet

Kiến Nhật luôn đem đến những xu hướng thiết kế mới, đồng thời đáp ứng mọi nhu cầu để tạo nên không gian hài hòa và mang đậm dấu ấn cá nhân của gia chủ.

————-

KNCVN | INTERIOR & CONSTRUCTION
Địa chỉ: Số 20 – Đường số 1 – Phường Tân Phú – Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
Email: info@kncvn.com
Hotline: 0919 39 63 68

 

Sorry, the comment form is closed at this time.