Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

Blog

HomeThiết kếBí quyết thiết kế nội thất căn hộ đẹp 2021
dich-vu-thiet-ke-noi-that-can-ho-chuyen-nghiep-hcm

Bí quyết thiết kế nội thất căn hộ đẹp 2021

Thiết kế căn hộ đẹp, hiện đại đang là xu hướng mới hiện nay. Cơn lốc nâng giá bất động sản ở các quận ngoại ô và trong thành phố, sự xuất hiện của nhà ở xã hội và nhiều nguyên nhân khác đã khiến cho người dân đô thị có xu hướng mua chung cư hoặc căn hộ. Sau khi sở hữu căn hộ, bạn có thể trang trí lại nội thất để đáp ứng theo sở thích và thẩm mỹ của mình.

Kinh nghiệm thiết kế nội thất căn hộ đẹp và ấn tượng cho thế kỷ mới

thiet-ke-noi-that-can-ho-uy-tin

Dự án cải tạo tại Quận 2 năm 2021

Không có gì thay đổi nhanh bằng xu hướng thiết kế căn hộ. Dưới sự du nhập của đa dạng nền văn hóa quốc tế, bạn có thể tiếp cận nhiều phong cách thiết kế khác nhau, biến tấu theo mong muốn của mình để tạo nên không gian đặt trưng và riêng biệt. Tuy nhiên, cũng tùy theo diện tích và bố cục có sẵn của căn hộ mà bạn sẽ có kế hoạch thiết kế khác nhau nhằm đảm bảo tính phù hợp.

++ Chúng tôi có cung cấp dịch vụ thiết kế ngoại thất văn phòng tại quận 7 mời bạn tham khảo.

Bạn muốn đường nét thiết kế cũng như sử dụng chất liệu nội thất như thế nào? Hãy xác định từ trước và tuân thủ những yêu cầu như sau:

Đảm bảo kích thước vật dụng tương xứng với quy mô thiết kế

Không gian muốn đẹp, trước tiên phải có sự hòa hợp giữa diện tích tổng thể và vật dụng nội thất. Do đó, hãy chọn kích thước vật dụng có tỉ lệ thuận với quy mô căn hộ.

thiet-ke-noi-that-can-ho-hcm

Dự án cải tạo tại Quận 2

Ví dụ, trong không gian khiêm tốn, bạn cần làm sao cho không gian trông rộng rãi và thoải mái. Lúc này tủ lệ hoặc bàn ghế có kích thước lớn, thiết kế rườm rà sẽ phá hỏng mục đích này. Ngược lại, nếu bạn đã sở hữu căn hộ rộng 100m2 thì đừng đặt quá ít vật dụng hoặc dùng đồ nội thất quá nhỏ, nó sẽ tạo ra nhiều không gian chết trong căn hộ và khiến căn hộ trông thật trống vắng và thiếu cảm xúc.

Ngoài ra, hãy lên kế hoạch tối ưu không gian chết, chỗ khuất, kín hoặc thiếu sáng để cung cấp thêm công năng cho căn hộ mà vẫn không chiếm diện tích của những khu vực khác.

Đảm bảo sự hài hòa của màu sắc và ánh sáng

Nếu bạn chọn ánh sáng màu thì hãy lưu ý đến màu sắc chủ đạo của căn hộ. Dưới ánh sáng, mọi thứ đều sẽ trở nên khác biệt so với màu sắc ban đầu của nó. Điều này sẽ quyết định tính thẩm mỹ chung của căn hộ. Trước tiên, bạn hãy định hình phong cách cho căn hộ, sau đó sẽ dùng màu sắc để làm ngôn ngữ thể hiện phong cách đó và cuối cùng là đưa ánh sáng vào làm chất xúc tác để phong cách thêm “thăng hoa”.

++ Bạn có ý tưởng kinh doanh quán cà phê không? Đừng bỏ lỡ ưu đãi của dịch vụ thiết kế ngoại thất quán cà phê tại quận 2 tại Kiến Nhật.

dich-vu-thiet-ke-noi-that-can-ho-chuyen-nghiep

Dự án tại Quận 2

Đưa mảng xanh vào thiết kế

Xu hướng của những năm gần đây là tạo nên những mảng xanh trong thiết kế nội thất căn hộ. Những màu xanh cây cỏ tươi mát sẽ kéo bạn ra khỏi guồng quay “công nghiệp hóa” và có những giây phút thư giãn thoải mái nhất.

Chỉ cần bố trí vài nơi đặt những chậu cây cảnh ở cửa sổ, phòng khách, ban công… là đủ để bạn tạo nên những điểm nhấn đặc biệt và tạo nên sự thoải mái cho chính mình.

Ghi dấu ấn cá nhân

Cuối cùng, hãy để cho người khác biết đây là ngôi nhà của bạn, chứa đựng sở thích và gu thẩm mỹ của bạn với những vật dụng cá nhân hoặc hình ảnh đặc trưng. Đừng biến không gian sống trở thành công thức hay bản sao chép của không gian nào đó. Hãy thử tạo nên nét đột phá theo ý kiến riêng của bạn.

Liên hệ ngay đến dịch vụ thi công nội thất căn hộ của Kiến Nhật nếu bạn đang bí ý tưởng thiết kế nội thất nhé! Chúng tôi sẽ đưa cho bạn hàng trăm gợi ý, chọn lựa những phong cách phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.

Sorry, the comment form is closed at this time.