Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

0909.147.158 info@kncvn.com

Blog

HomeThiết kếChỉ cần thay đổi nhỏ đã tạo nên thiết kế văn phòng đẹp!
noi-ngoai-that-van-phong-chuyen-nghiep-cao-cap

Chỉ cần thay đổi nhỏ đã tạo nên thiết kế văn phòng đẹp!

Thiết kế văn phòng không chỉ mang đến cho nhân viên không gian làm việc thoải mái, năng động mà còn thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp của thương hiệu. Không những thế, nhiều công ty đã đưa thiết kế nội thất văn phòng vào chiến lược thu hút và giữ chân nhân tài, tạo ấn tượng và nâng cao giá trị thương hiệu với đối tác, khách hàng. Nếu bạn đang loay hoay tìm ý tưởng cho thiết kế văn phòng, hãy tham khảo những gợi ý sau cùng Kiến Nhật.

Hãy liên hệ đến dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ tìm được điều bạn cần ở đây.

cong-ty-thiet-ke-noi-that-van-phong-uy-tin

Những ý tưởng thiết kế nhỏ làm nên không gian văn phòng ấn tượng

Văn phòng sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp của thương hiệu với hình ảnh lịch sự, trang trọng, nghiêm chỉnh và phù hợp với ngành nghề. Chỉ cần nhìn vào cách chọn và sắp xếp nội thất tinh tế, bạn có thể đoán được công ty đang hoạt động trong lĩnh vực nào, thậm chí là công ty tên gì. Có vô vàn cách để tạo nên sự sáng tạo trong thiết kế.

Thêm những mảng xanh vào không gian công nghiệp

Đừng để nhân viên thấy “ngợp” trong một không gian quá cứng ngắt chỉ toàn là máy móc và những mảng tường trắng. Bạn có thể tạo thêm những mảng xanh trong văn phòng để giúp mọi người thấy thoải mái hơn khi làm việc. Những chậu cây xanh trồng theo cụm trên bàn làm việc, một khóm hoa đẹp ở khu vực nghỉ trưa… Sự xuất hiện của cây xanh sẽ mang đến cảm giác mềm mại, sức sống cho một ngày làm việc căng thẳng của nhân viên.

Bạn có thể tham khảo thêm xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại năm 2021.

Không gian đóng mở linh hoạt

Không có quy định nào bắt buộc bạn phải thiết kế văn phòng theo hình thức truyền thống hay hiện đại mà bạn có thể kết hợp cả hai để tạo hiệu quả cao nhất. Nếu công ty bạn có nhiều phòng ban, bạn có thể dựa vào tính chất công việc của từng phòng ban để thiết kế văn phòng.

Ví dụ, khu vực chăm sóc khách hàng cần có không gian mở để các nhân viên dễ trao đổi và học hỏi lẫn cao. Trong khi đó, phòng kế toán cần trong một phòng kín riêng để giảm thiểu tác động từ bên ngoài, giúp họ tập trung hơn vào công việc.

Không gian ngoài riêng tư

Nếu có điều kiện, bạn nên thiết kế không gian ngoài, riêng tư để tiếp khách và gặp gỡ đối tác tại văn phòng. Có rất nhiều cách thiết kế khác nhau tùy theo tiêu chí thiết kế chung mà bạn đã chọn. Bạn cũng có thể tạo nên sự bức phá với thiết kế khu vườn nhằm tạo nên không khí thoải mái và dễ chịu, giải tỏa áp lực tốt hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết kế phòng nghỉ trưa cho nhân viên, khu vực này sẽ cung cấp đầy đủ những thiết bị nhà bếp phù hợp với nhu cầu ăn uống tại công ty của nhân viên.

++ Mời bạn tham khảo thêm: công ty thi công nội thất căn hộ hiện đại

Sorry, the comment form is closed at this time.