Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

0909.147.158 info@kncvn.com

Blog

HomeThiết kếKhám phá ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại 2021
dai-hoc-hoa-sen-kien-nhat

Khám phá ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại 2021

Thiết kế nội thất văn phòng càng ngày càng quan trọng đối với các doanh nghiệp hiện nay. Với sự độc đáo, chuyên nghiệp và ấn tượng, nội thất văn phòng sẽ phản ánh hình ảnh và giá trị thương hiệu của doanh nghiệp, từ đó thu hút ứng viên, tạo niềm tin với khách hàng và đối tác. Tuy nhiên, ý tưởng thiết kế lại khiến các doanh nghiệp đau đầu, cần phải làm gì để nội thất văn phòng nổi bật hơn?

Nếu bạn đang cần tìm ý tưởng thiết kế, hãy liên hệ đến dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng để Kiến Nhật hỗ trợ tốt nhất.

cong-ty-cung-cap-vat-lien-kien-truc-uy-tin

Gợi ý ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng ấn tượng năm 2021

Phong cách thiết kế văn phòng

Bạn hãy dựa vào ngành nghề kinh doanh cũng như tính cách thương hiệu mà doanh nghiệp muốn xây dựng để xác định phong cách thiết kế.

Ví dụ, những công ty chuyên về marketing sẽ tạo không gian đầy màu sắc để mang lại cảm hứng sáng tạo cùng cảm giác năng động cho nhân viên và khách hàng. Những màu sắc này gắn liền với hình ảnh của logo thương hiệu. Gam màu tươi sáng đáp ứng nhu cầu cho thị trường vốn năng động và luôn đổi mới.

Tính năng cho văn phòng

Dù thiết kế như thế nào, trước tiên, nội thất văn phòng phải đảm bảo hiệu quả công năng. Văn phòng cần đảm bảo đầy đủ ánh sáng nhưng không làm nhân viên khó chịu khi làm việc trong thời gian dài. Thông thường, công ty sẽ sử dụng các loại đèn tuýp, đèn downlight nhằm cung cấp ánh sáng dịu nhẹ, màu trắng và tránh gây khó chịu cho mắt.

Ngoài ra, công ty có thể chia bố cục văn phòng thành các khu vực các nhau, đáp ứng yêu cầu công năng khác nhau.

++ Mời bạn tham khảo thêm công ty thiết kế ngoại thất quán cà phê hiện đại.

Tạo điểm nhấn sáng màu

Bạn có thể tạo điểm nhấn văn phòng bằng cách sử dụng màu sắc và ánh sáng. Bạn nên ưu tiên sử dụng những màu sắc tươi sáng để tạo điểm nhấn. Bạn có thể ưu tiên sử dụng màu vàng, màu đỏ, màu xanh sẫm hay màu đen. Không nên dùng quá 03 màu nhưng cũng không dùng quá ít vì sẽ tạo cảm giác đơn điệu và trống trải, đặc biệt là đối với văn phòng có diện tích lớn.

Tạo không gian làm việc thoải mái

Hầu hết những nhân viên thời đại mới đều muốn làm việc tự do vì họ muốn tìm cảm giác thoải mái để gia tăng hiệu suất làm việc. Do đó, để thu hút ứng viên, bạn hãy tạo ra không gian làm việc thoải mái và mang lại cảm giác tự do cho họ. Không gian làm việc thân thiện, đảm bảo được sự riêng tư nhất định, đồng thời giúp cho nhân viên dễ dàng tương tác với nhau trong công việc hơn.

Một số văn phòng còn cung cấp thêm khu vực nấu ăn, khu vực nghỉ ngơi, phòng thể dục, phòng vận động cho nhân viên xả stress hiệu quả.

Sử dụng nội thất thông minh

Hiện nay rất nhiều văn phòng đã dùng nội thất thông minh để tiết kiệm diện tích không gian mà vẫn đảm bảo công năng sử dụng cho văn phòng. Nhờ có nội thất thông minh, bạn sẽ giúp cho văn phòng thông thoáng hơn, tăng diện tích sử dụng. Văn phòng sẽ độc đáo và mang phong cách riêng.

++ Bạn có thể tham khảo thêm: công ty thiết kế ngoại thất căn hộ sang trọng

Sorry, the comment form is closed at this time.