Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

0909.147.158 info@kncvn.com

Blog

HomeThiết kếLàm thế nào để thiết kế phòng khách nhà ống đẹp?
don-vi-thiet-ke-noi-that-biet-thu-uy-tin

Làm thế nào để thiết kế phòng khách nhà ống đẹp?

Thiết kế nhà ống là lựa chọn phổ biến của phần đông cư dân thành thị. Mặc dù diện tích mặt tiền nhỏ nhưng nhà ống vẫn đảm bảo các yêu cầu cơ bản về không gian, công năng sử dụng cho gia chủ. Thiết kế phòng khách nhà ống là hạng mục quan trọng, cần có sự khéo léo, tỉ mỉ để tối ưu diện tích và mang lại cảm giác rộng rãi, thoải mái cho gia đình. Sau đây là một số gợi ý về cách thiết kế phòng khách, mời bạn cùng Kiến Nhật – dịch vụ thiết kế nội thất biệt thự chuyên nghiệp tham khảo.

Nguyên tắc thiết kế và bố trí nội thất phòng khách nhà ống

Trước khi tiến hành thiết kế – thi công nội thất phòng khách, bạn cần chú ý những tiêu chí như sau:

Thiết kế bố cục rõ ràng và nhất quán

cong-ty-thiet-ke-noi-that-can-ho-uy-tin

Phân chia bố cục không gian sẽ giúp bạn tối ưu diện tích và cung cấp đầy đủ công năng cho phòng khách. Thông thường, phòng khách sẽ có bộ ghế sofa, bàn trà, tủ kệ tivi và những vật dụng trang trí khác.

Bạn có thể đặt ghế sofa hình chữ L hoặc I nhỏ gọn vào sát tường hoặc sử dụng giải pháp cầu thang để lắp đặt thêm kệ tivi. Không gian phòng khách có thể nhỏ nhưng tinh tế và không thấy quá gò bó.

Tối ưu ánh sáng tự nhiên cho phòng khách

Thiết kế cửa sổ để đón ánh sáng tự nhiên, hoặc sử dụng nguồn điện nhân tạo nếu các công trình nhà sát nhau. Hạn chế dùng những kiểu đèn có kích thước quá lớn vì nó có thể chiếm quá nhiều diện tích không gian, gây khó chịu.

++ Mời bạn tham khảo: công ty thiết kế nội thất căn hộ cao cấp

cong-ty-thiet-ke-noi-that-can-ho-cao-cap

Dùng sơn màu tường sáng

Màu sắc tươi sáng như màu trắng, màu kem, màu be hoặc màu pastel sẽ mang lại sự tinh tế và cảm giác rộng rãi cho không gian. Còn đối với đồ dùng nội thất, bạn có thể sử dụng những màu sắc nổi bật hơn để tạo điểm nhấn.

Dùng đồ nội thất nhỏ gọn

Đối với không gian có diện tích nhỏ, bạn không nên dùng nội thất quá rộng, thiết kế nặng nề và phức tạp. Thiết kế đơn giản, nhỏ gọn là gợi ý tốt nhất cho kiểu nhà ống. Bạn có thể cân nhắc thêm những đồ dùng nội thất thông minh để vừa tiết kiệm diện tích, vừa đảm bảo công năng và thẩm mỹ.

Thêm mảng xanh vào thiết kế

cong-ty-thiet-ke-noi-that-can-ho-chuyen-nghiep

Để không gian thêm xanh và thoải mái, bạn có thể trang trí thêm cây cảnh. Nếu bạn có trần nhà cao, hãy dùng những loại cây cao nhỏ, để tạo điểm nhấn và sự thoáng đãng trong nhà.

Ngoài ra, bạn cũng nên treo thêm tranh để tránh những bức tường trống, thiếu sức sống.

Mặc dù không có diện tích rộng rãi nhưng với bàn tay tài hoa của những kiến trúc sư, Kiến Nhật vẫn có thể mang đến cho bạn không gian sống lý tưởng. Hãy liên hệ đến Kiến Nhật, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo nên không gian sống hoàn mỹ.

++ Tìm hiểu thêm: công ty cung cấp phim dán nội thất

Sorry, the comment form is closed at this time.