Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

Blog

HomeThiết kếLời khuyên nào dành cho thiết kế quán cà phê đẹp “ăn khách”?
Thiet-ke-ngoai-that-quan-ca-phe-sang-trong

Lời khuyên nào dành cho thiết kế quán cà phê đẹp “ăn khách”?

Đầu tư vào lĩnh vực F&B mang đến tiềm năng lợi nhuận lớn nhưng cũng đầy thử thách cho các nhà đầu tư hiện nay, đặc biệt là mở quán cà phê tại các thành phố lớn. Sẽ không khó để bạn bắt gặp những quán cà phê lớn nhỏ khác nhau, “muôn hình vạn trạng” trên cùng một con đường, trong cùng một khu phố,… Chính điều này khiến nhắc bạn về mức độ cạnh tranh khốc liệt của hình thức kinh doanh này. Tuy nhiên, cơ hội vẫn còn dành cho bạn – những người có kỹ năng sáng tạo đặc biệt với thiết kế quán cà phê. Hãy tạo ra điểm nhấn kinh doanh mới cho quán cà phê sắp tới của bạn. Sau đây là một số lời khuyên Kiến Nhật gửi đến bạn.

Bạn có cần tìm chất liệu gỗ cho quán café hãy liên hệ công ty cung cấp sàn gỗ nhựa nhập khẩu Kiến Nhật.

Cong-ty-thiet-ke-noi-that-quan-ca-phe-uy-tin

Gợi ý thiết kế quán cà phê đẹp và bắt mắt

Nhu cầu đến quán cà phê thư giãn của người dân thành phố rất cao, đó là nguyên nhân chính giúp cho thị trường này ngày càng đông thành viên tham gia nhưng vẫn chưa thực sự bảo hòa. Cái sau nổi lên, nổi bật hơn cái trước và cứ như thế, sự sáng tạo trong thiết kế quán cà phê luôn không có điểm dừng. Tuy nhiên, dù sáng tạo thế nào, bạn cũng nên:

Có thiết kế đơn giản

Một điểm nhấn trong nhiều chi tiết đơn giản thì nó sẽ là điểm nhấn nhưng một điểm nhấn trong thiết kế chỉ toàn điểm nhấn thì nó trở nên bình thường. Hãy để cho khách hàng của bạn chú tâm vào một điểm thôi, đủ để gây sức hút với họ. Những chi tiết khác nên đơn giản hơn để làm nền, nổi bật chi tiết cần chú trọng.

Quán cà phê có thiết kế và sự sắp xếp nội thất “đơn giản, sạch sẽ” luôn tạo nên nét thanh lịch và cuốn hút kỳ lạ. Do đó, hãy cân nhắc lời khuyên này, dù bạn có tạo nên sự độc đáo cho thiết kế như thế nào thì hãy giữ sự đơn giản làm chủ đạo để khách hàng không rối mắt khi đến quán cà của bạn.

thi-cong-noi-that-quan-cafe-hien-dai

Sáng tạo trong nội thất

Bạn có thể sáng tạo từ cách lựa chọn chất liệu, màu sắc, hình dáng hoặc thiết kế nội thất để tạo nên sự đồng nhất về mặt thiết kế tổng thể cả bên trong và bên ngoài. Dịch vụ thi công nội thất quán cà phê chuyên nghiệp Kiến Nhật sẽ tư vấn cụ thể hơn khi đã khảo sát qua mặt bằng và nhận yêu cầu của bạn. Chúng ta nên thống nhất một chủ đề để sáng tạo nên những chi tiết nổi bật nhưng đồng nhất.

Chú ý vào chất lượng của từng chi tiết

Khách hàng hiện nay rất tinh tế và họ cũng yêu cầu sự tinh tế đó tại quán cà phê mà họ hay đến. Do đó, hãy chú trọng vào từng chi tiết trong quán cà phê và thiết kế tổng thể của bạn. Mỗi một điểm trong quán đều có thể là điểm cộng trong mắt khách hàng và khiến họ đánh giá cao về không gian của quán. Ngoài ra, chú ý chất lượng của đồ dùng nội thất và vật liệu kiến trúc đừng để bất kỳ rủi ro tai nạn nào xảy ra trong quán.

Thiet-ke-ngoai-that-quan-ca-phe-sang-trong

Chú ý đến ánh sáng

Ánh sáng ảnh hưởng đến tâm trạng của khách hàng. Ánh sáng mặt trời luôn làm khách hàng cảm thấy lạc quan và thư thái, do đó, không gian quán café ngoài trời thường rất “ăn khách” tuy nhiên, họ cũng sợ cái nóng, do đó nghệ thuật xử lý ánh sáng trong quán cà phê rất được chú trọng để mang đến không gian vừa đẹp nhưng vừa thoải mái cho khách hàng.

Những mẫu thiết kế quán café độc đáo tại Kiến Nhật sẽ khiến bạn thấy hứng khởi và tự tin lên kế hoạch kinh doanh quán sắp tới. Hãy chọn chúng tôi làm đơn vị hợp tác để chúng tôi có cơ hội hỗ trợ cho bạn tốt hơn nữa.

Mời bạn tham khảo thêm: công ty cung cấp vật liệu ngoài trời tại TPHCM

Sorry, the comment form is closed at this time.