Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

Blog

HomeThiết kếTìm hiểu về công nghệ cắt CNC hiện đại
equitone-kien-nhat

Tìm hiểu về công nghệ cắt CNC hiện đại

Sử dụng ngày một phổ biến trong nhiều công trình xây dựng, công nghệ cắt CNC là một ứng dụng hiện đại, góp phần tối ưu hoá công việc của những nhà thầu, kiến trúc sư thiết kế trong quá trình thi công. Đồng thời làm đẹp và làm mới không gian sống của khách hàng.

Công nghệ cắt CNC là gì?

CNC Computerized Numerically Controlled, dịch nghĩa là điều khiển bằng máy tính, công nghệ tích hợp tự động bên trong máy tiện, máy bào, máy khắc, các dòng máy cơ khí khác để cắt vật liệu thành các phần có kích thước nhỏ hơn so với hình dạng ban đầu hoặc in hoạ tiết, khắc hình ảnh 3D,… đòi hỏi tính thẩm mỹ cao.

Phát triển từ những năm 1940, 1950, công nghệ cắt CNC được sử dụng ngày một rộng rãi tại xưởng sản xuất hoặc ngay tại công trình xây dựng, đảm bảo mang đến những bề mặt vật liệu độc đáo, phục vụ đa dạng các loại công trình nội thất và ngoại thất.

equitone-kien-nhat

Tấm ốp xi măng sợi Equitone – Kiến Nhật

Ứng dụng của công nghệ cắt CNC

Trong thi công công trình hiện nay, các chủ thầu ưu tiên sử dụng máy cắt CNC với mục đích chính là tạo ra những thiết kế đòi hỏi sự tinh xảo, độc đáo, tạo vẻ đẹp mới mẻ cho không gian. Công nghệ cắt CNC được ứng dụng nhiều với công việc sau đây:

  • Điêu khắc họa tiết, hoa văn, hình ảnh 3D.
  • Cắt vật liệu kim loại, gỗ, xi măng sợi, v.v…
  • Khắc hoạ tiết lên trên bề mặt pha lê, thủy tinh, gỗ, kim loại, kiếng,…
khach-san-novotel-kien-nhat

Thi công nội thất khách sạn Novotel Sài Gòn – Ảnh: Kiến Nhật

Kiến NhậtĐơn vị cung cấp và phân phối các loại vật liệu xanh có chất lượng tốt như tấp ốp xi măng sợi Equitone, gỗ nhựa ngoài trời Kankyo Wood II, phim dán trang trí nội thất Paroi, được nhập khẩu từ Bỉ, Nhật với dây chuyền sản xuất tiên tiến và tuân theo các kiểm nghiệm khắt khe. 

————-

KNCVN | INTERIOR & CONSTRUCTION
Địa chỉ: Số 20 – Đường số 1 – Phường Tân Phú – Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
Email: info@kncvn.com
Hotline: 0919 39 63 68

Sorry, the comment form is closed at this time.