Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

Blog

HomeThiết kếXu hướng thiết kế không gian xanh cho văn phòng làm việc
Thiết kế nội thất văn phòng Jolo English - Kiến Nhật

Xu hướng thiết kế không gian xanh cho văn phòng làm việc

Không gian làm việc tô điểm bằng những mảng xanh đẹp mắt đang là xu hướng rất được ưa chuộng trong những năm gần đây. Các doanh nghiệp cải tạo không gian cũ, bố trí thêm cây xanh, tận dụng năng lượng tự nhiên như ánh sáng mặt trời không chỉ làm đẹp cho nội thất văn phòng mà còn kích thích sự sáng tạo và gia tăng tinh thần làm việc của đội ngũ nhân viên.

Theo kết quả nghiên cứu của trường Đại học Queensland (Úc), trang trí cây xanh trong văn phòng làm việc đem đến những yếu tốtích cực, làm nhân viên hạnh phúc, thích thú và hài lòng, đồng thời làm tăng 15% năng suất làm việc.  Nằm trong nhóm nghiên cứu khoa học này, giáo sư tâm lý học Alex Haslam cho biết: “Văn phòng làm việc có nhiều cây xanh cho các nhân viên thấy rằng các nhà tuyển dụng đang quan tâm đến họ và phúc lợi của họ. Không những thế, những kiểu văn phòng này tạo không gian thoải mái, thoáng mát từ đó giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn”.

Có rất nhiều cách khác nhau để mang đến màu xanh cho không gian văn phòng. Ngoài việc bố trí những chậu cây xanh hợp phong thuỷ thì đa số thường sử dụng những bộ kệ hay giá đỡ bằng nhựa hoặc gỗ để trồng cây xanh, đón ánh nắng mặt trời nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian bên trong. Những vật dụng để đỡ này không chỉ tiết kiệm không gian mà còn dễ lắp đặt, sữa chữa và thay đổi vị trí một cách dễ dàng.

Không gian văn phòng với những mảng xanh đẹp mắt - Ảnh: Kiến Nhật

Không gian văn phòng với những mảng xanh đẹp mắt – Ảnh: Kiến Nhật

Văn phòng xanh còn là một việc làm ý nghĩa góp phần bảo vệ môi trường và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho cả công ty. Ngoài việc thi công nội thất xanh thì mỗi một nhân viên cũng có thể tự cải tạo chỗ làm việc của mình bằng cách bố trí thêm một vài chậu cây xanh, chậu hoa nho nhỏ. Hoặc sử dụng các vật liệu cũ để tái chế thành vật dụng trang trí cũng là một cách bảo vệ môi trường, giảm thiểu lượng rác thải nhựa.

Waterina Suites Quận 2

Một văn phòng xanh sẽ tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái, để nhân viên tích cực làm việc hơn, tăng hiệu quả công việc. Chính vì thế mà xu hướng thiết kế nội thất văn phòng xanh ngày càng phát triển với nhiều không gian ấn tượng, mới lạ và thông minh.

Liên hệ Kiến Nhật để được tư vấn thiết kế và thi công không gian văn phòng làm việc xanh, tạo năng lượng tích cực, kích thích động lực làm việc cho nhân viên nhé.

KNCVN | INTERIOR & CONSTRUCTION

Địa chỉ: Số 20 – Đường số 1 – Phường Tân Phú – Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: info@kncvn.com

Hotline: 0909 147 158

Sorry, the comment form is closed at this time.