Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

Blog

HomeVật liệuĐiểm danh những vật liệu xanh được sử dụng nhiều nhất trong các công trình kiến trúc

Điểm danh những vật liệu xanh được sử dụng nhiều nhất trong các công trình kiến trúc

Vật liệu xanh là một trong những loại vật liệu mang đến bước phát triển vượt bậc trong ngành xây dựng kiến trúc. Vừa mang đến tính thẩm mỹ cao, công dụng đa năng và bền bỉ, vật liệu xanh là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những công trình kiến trúc hiện đại.

Kiến Nhật là một trong những nhà phân phối và cung cấp các vật liệu kiến trúc, vật liệu xanh uy tín hàng đầu TPHCM. Hãy cùng chúng tôi điểm danh những vật liệu xanh được ngành kiến trúc ưu ái nhất hiện nay.

Sàn gỗ nhựa

Vật liệu lát sàn thế hệ mới mang đầy đủ các tính năng bền đẹp, chống thấm nước, không mối mọt và không bị cong vênh do biến động. Sản phẩm sàn gỗ nhựa là một bước đột phá trong ngành sản xuất vật liệu xanh vì không chứa các chất độc hại và không gây ô nhiễm môi trường. Đặc biệt, với sản phẩm sàn gỗ nhựa KANKYO WOOD II đến từ công ty Kiến Nhật, được sản xuất từ nhựa và gỗ tổng hợp tái chế, giúp bạn góp phần bảo vệ môi trường một cách tốt nhất.

Phim dán nội thất

Loại phim dán được ứng dụng nhiều nhất tại các công trình kiến trúc hiện đại ngày nay. Phim dán nội thất có công dụng thiết kế thẩm mỹ cho không gian, đồng thời bảo vệ và chống cháy với các bề mặt không gian trong công trình.

don-vi-cung-cap-vat-lieu-xay-kien-truc-nhap-khau

Đại sứ Quán Đức – Hà Nội

Phim dán nội thất Paroi đến từ công ty Kiến Nhật, sản phẩm được ưa chuộng bởi là nguồn vật liệu xanh thân thiện với môi trường, và đồng thời giúp bạn chống lại các vấn đề về ô nhiễm ánh sáng và giảm số lượng côn trùng trong nơi làm sinh sống và làm việc.

Xem thêm: dịch vụ thiết kế nội thất khách sạn

Tấm xi măng sợi

Tấm xi măng sợi và một vật liệu kiến trúc đa năng nhất hiện nay được ứng dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng như: làm sàn nhà, trần nhà, làm tường, vách ngăn hoặc mái nhà,… Không chỉ là vật liệu trang trí ốp ngoài hoàn hoả, xi măng sợi còn là sản phẩm giúp công trình của bạn được bảo vệ và làm mát hiệu quả và giúp tiết kiện năng lượng điện một cách tối ưu nhất.

vat-lieu-kien-truc-xanh

Novaworld – Hồ Tràm

Kiến Nhật mang đến cho khách hàng sản phẩm xi măng sợi EQUITONE cao cấp với chất lượng hàng đầu Châu Âu, giúp công trình của bạn thêm phần bền bỉ, vững chắc mà mang lại không gian sống hiện đại và tiện ích hơn bao giờ hết.

Vật liệu xanh xứng đáng là một trong những vật liệunâng tầm giá trị của ngành xây dựng kiến trúc lên một bước phát triển mới. Hãy đến với Kiến Nhật để được tư vấn và sử dụng những vật liệu kiến trúc uy tín, chất lượng với giá cả tốt nhất trên thị trường.

Xem thêm: công ty cung cấp sàn gỗ nhựa chống ẩm tốt

Sorry, the comment form is closed at this time.