Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

Blog

HomeSự kiệnKIẾN NHẬT VÀ NOVALAND KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC

KIẾN NHẬT VÀ NOVALAND KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC

Ngày 02/03/2022 tại TP. HCM, Công ty xây dựng Kiến Nhật và tập đoàn Novaland đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện nhằm cung cấp, thi công các hạng mục gỗ ngoài trời cho các dự án của Novaland.

Phía đại diện Novaland giới thiệu dự án cho đại diện Kiến Nhật

Nội dung chính của chương trình công bố hợp tác, công ty xây dựng Kiến Nhật sẽ cung cấp, thi công hạng mục gỗ ngoài trời tại các Dự án Du lịch bất động sản và du lịch nghỉ dưỡng của tập đoàn Novaland Group, tiêu biểu là 2 dự án NovaWorld Phan Thiet và NovaWorld Ho Tram – hai Dự án đô thị du lịch quy mô trên  1,000ha tại Tỉnh Bình Thuận và Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tập đoàn Novaland từ lâu đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường bất động sản, với nhiều phân khúc, sản phẩm và dịch vụ chất lượng căn hộ, biệt thự và khu phức hợp cao cấp.

Trong buổi lễ kí kết, đại diện công ty Kiến Nhật Ông Hồ Quý Tự Tổng Giám Đốc điều hành phát biểu: “Việc kí kết   hợp tác với Novaland Group sẽ mở ra nhiều cơ hội phát triển lớn cho Kiến Nhật. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp chất lượng sản phẩm tốt nhất và thực hiện đúng tiến độ theo yêu cầu của dự án. Tôi tin rằng mối quan hệ hợp tác giữa Kiến Nhật và Novaland sẽ luôn mang lại giá trị tốt đẹp cho sự phát triển bền vững và thịnh vượng song phương”.

Đại diện công ty Kiến Nhật phát biểu

Đại điện Novaland cho biết, việc hợp tác với công ty Kiến Nhật được chúng tôi đánh giá cao về năng lực và cho biết Kiến Nhật là một đối tác nên hợp tác không thể thiếu trong sự phát triển của Novaland. “ Đồng thời, sự kiện này cũng sẽ là nền móng vững chắc cho sự hợp tác toàn diện, lâu dài giữa hai bên”.

Đại diện công ty Novaland phát biểu

Tại buổi lễ ký kết hợp tác, hai bên đã thể hiện sự hân hoan và hy vọng về một tương lai đầy tiềm năng và phát triển. Theo đó, Công ty Xây dựng Kiến Nhật và Tập đoàn Novaland Group sẽ cùng nhau đồng hành trong các dự án tại các khu vực trọng điểm của TP.HCM và các tỉnh lân cận, giúp khách hàng có được những sản phẩm đẳng cấp, đáp ứng các nhu cầu của thị trường.

Một số hình ảnh trong sự kiện

Tham quan mô hình dự án Novaworld Phan Thiết

Chụp hình lưu niệm giữa công ty Kiến Nhật và công ty Novaland

Sorry, the comment form is closed at this time.