Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

Blog

HomeSự kiệnDấu Ấn KNC Tại Triển Lãm Vật Liệu Xây Dựng SACABUILD Đồng Nai
sacabuild

Dấu Ấn KNC Tại Triển Lãm Vật Liệu Xây Dựng SACABUILD Đồng Nai

Vào sáng ngày 26/4, tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh Đồng Nai (05 Nguyễn Ái Quốc, P. Tân Phong, TP. Biên Hoà). SACABUILD 2024 đã diễn ra với chủ đề “Triển lãm SACABUILD là triển lãm ngành Vật liệu xây dựng và vật liệu ngành Cửa”. Triển lãm là cơ hội lớn để KNC có thể phát triển thương hiệu của mình vươn xa và đồng thời đưa những sản phẩm vật liệu cao cấp đến gần hơn tới quý khách hàng.

KNC đã gặt hái được thành công ấn tượng tại triển lãm SACABUILD

sacabuild

Khách hàng tham quan triển lãm SACABUILD

Triển lãm đã thu hút gần 230 gian hàng với việc giới thiệu các sản phẩm mới nhất từ ngành xây dựng. KNC không chỉ chú trọng đến việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, mà còn cam kết phát triển cộng đồng bằng cách hợp tác chặt chẽ với các hiệp hội chuyên ngành. KNC đầu tư mọi nguồn lực để hỗ trợ các hoạt động thiết thực, bao gồm cả tư vấn kỹ thuật và đào tạo, nhằm nâng cao hiệu quả và tăng cường sức cạnh tranh cho các thành viên của Hiệp Hội trong thị trường.

Hội chợ triển lãm SACABUILD không chỉ là nơi trưng bày và giới thiệu các giải pháp, sản phẩm và dịch vụ mới, nổi bật của KNC, mà còn là cơ hội để KNC có thể trao đổi kinh nghiệm, xây dựng các mối quan hệ và thúc đẩy sự tiến bộ của ngành xây dựng và vật liệu xây dựng tại Việt Nam. KNC tự hào với vai trò của mình trong việc đóng góp vào thành công trong Triển lãm SACABUILD, với mục đích tạo ra giá trị mới và hỗ trợ sự phát triển trong ngành vật liệu xây dựng tại Việt Nam.

Điểm qua một số hình ảnh tại sự kiện SACABUILD của KNC

sacabuild

Gian hàng của KNC tại triển lãm

sacabuild

Sản phẩm gỗ được trưng bày của KNC

sacabuild

Mẫu xi măng sợi được trưng bày tại gian hàng

sacabuild

Tranh nghệ thuật do KNC thiết kế

sacabuild

Khách tham quan những dự án đã thi công của KNC

sacabuild

Khách hàng tham quan gian hàng của KNC

sacabuild

KNC tư vấn sản phẩm cho quý khách hàng

sacabuild

Khách hàng tham quan gian hàng trưng bày

Lời cảm ơn

Sự thành công rực rỡ của triển lãm SACABUILD, diễn ra từ 26/04 đến 28/04, đã chứng kiến sự tham gia nhiệt tình của hàng ngàn khách hàng từ trong và ngoài nước tại gian hàng của KNC. Họ đã có cơ hội khám phá hệ sinh thái đa dạng các sản phẩm gỗ, tấm xi măng sợi Equitone, tấm xuyên sáng Rodeca, tấm film ETFE. Chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Quý khách hàng và Quý đối tác đã tin tưởng và ủng hộ KNC. Sự ủng hộ này là động lực quan trọng giúp chúng tôi tiếp tục phát triển và cung cấp các sản phẩm chất lượng cao đến thị trường.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN NHẬT – KNC

Sorry, the comment form is closed at this time.