Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

Blog

HomeVật liệuNhững công trình quốc tế tiêu biểu sử dụng tấm ốp xi măng sợi ngoài trời
tam-op-ngoai-troi

Những công trình quốc tế tiêu biểu sử dụng tấm ốp xi măng sợi ngoài trời

Tấm ốp ngoài trời xi măng sợi Equitone sở hữu bề mặt nhám và bền màu đặc trưng, thể hiện vẻ đẹp của kết cấu thô và màu sắc tự nhiên của vật liệu xi măng sợi. Bạn có thể ứng dụng vật liệu vào công trình kiến trúc để thể hiện sự sang trọng và hình ảnh mới mẻ cho kiến trúc. Sự thành công của tấm ốp ngoài trời này đã được thể hiện thông qua những công trình kiến trúc lớn ở Châu Âu. Bạn có thể tham khảo những dự án đã hoàn thành như sau để hiểu rõ hơn về vật liệu kiến trúc này.

++ Ngoài ra, Kiến Nhật còn là công ty cung cấp gỗ nhựa ngoài trời chịu nhiệt tốt, hãy lựa chọn tấm ốp ngoài trời tại Kiến Nhật, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng!

Tham khảo những công trình quốc tế tiêu biểu đã dùng tấm ốp xi măng sợi

Tòa nhà Byelex Rossendaal (ByeleX B.V)

dia-chi-cung-cap-tam-op-ngoai-troi-tphcm

Tòa nhà Byelex Rossendaal (ByeleX B.V)

Ngoại thất ngoài trời của văn phòng công ty ByeleX đã sử dụng tấm ốp ngoài trời Equitone [Natura]. Với bề mặt nhẵn mịn cùng màu xám đậm đặc trưng, tấm ốp đã mang lại vẻ đẹp cứng cáp và khỏe khoắn cho toàn bộ công trình. Đồng thời, với tính năng dễ tạo hình khi thi công, tấm ốp đã thể hiện được ý tưởng độc đáo của kiến trúc sư.

Khu phức hợp Rushcliffe Arena, Nottingham tại Anh

dia-chi-cung-cap-tam-op-ngoai-troi-tphcm

Khu phức hợp Rushcliffe Arena, Nottingham tại Anh

Rushcliffe Arena, Nottingham được xây dựng với mục tiêu mang lại không gian phục vụ hoạt động thể dục thể thao đa dạng cho khách hàng. Đây là khu phức hợp rộng lớn với nhiều bộ môn khác nhau như Bơi lội, GYM, bóng đá, bi-a, phòng tắm hơi, bóng quần (các môn thể thao dùng vợt)…

Để bảo vệ toàn bộ bề mặt bên ngoài của tòa nhà, nhà thiết kế đã sử dụng Equitone [Tectiva] để làm tấm ốp ngoài trời. Với bề mặt nhám mịn, màu đẹp, tự nhiên và tuổi thọ cao, tấm ốp xi măng sợi đã đáp ứng được yêu cầu thi công khắc khe của công trình, bảo vệ công trình bền bỉ theo thời gian và thể hiện ý tưởng thiết kế kiến trúc sáng tạo.

++ Bạn có ý tưởng nào về thiết kế resort chưa? Hãy liên hệ đến dịch vụ thiết kế ngoại thất resort hiện đại.

Văn phòng Thống kê Quốc gia – UK (Office for National Statistics)

dia-chi-cung-cap-tam-op-ngoai-troi-tphcm

Văn phòng Thống kê Quốc gia – UK (Office for National Statistics)

Sự sắp xếp xen kẽ mà logic của tấm ốp Equitone [Natura] trên thiết kế ngoại thất của Office for National Statistics đã tạo nên hình ảnh độc đáo, mới mẻ cho công trình. Tấm ốp xi măng sợi đa sắc màu đã trở thành nguồn cảm hứng sáng tạo cho những kiến trúc sư và giúp họ hoàn thiện ý tưởng thiết kế hoàn hảo.

Nhà ở Y: Cube – London, UK

dia-chi-cung-cap-tam-op-ngoai-troi-tphcm

Nhà ở Y Cube – London, UK

Với 36 căn hộ cùng tổng diện tích lên đến 1.500m2, dự án phát triển nhà ở Y: Cube – London, UK đã gây ấn tượng mạnh với cư dân bằng thiết kế ngoại thất đẹp mắt, mới mẻ và sang trọng. Để tạo nên vẻ đẹp ấn tượng đó, kiến trúc sư đã sử dụng tấm ốp xi măng sợi Equitone bền bỉ đa sắc màu và thành công đoạt được những giải thưởng kiến trúc danh giá như Edison Awards – Huy chương bạc ở hạng mục giải pháp xã hội; World Architecture Festival 2016 – Completed Housing – Shortlist; RIBA Journal MacEwen Award – Shortlist…

Kiến Nhật là đơn vị phân phối độc quyền tấm ốp xi măng sợi Equitone, là công ty cung cấp tấm ốp ngoài trời Châu Âu uy tín. Chúng tôi luôn hướng tới vật liệu xanh để bảo vệ môi trường và sức khỏe người dùng. Đồng thời luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu để đảm bảo tấm ốp hoạt động hiệu quả, tối ưu lợi ích cho khách hàng.

Sorry, the comment form is closed at this time.