Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

Blog

HomeVật liệuPhim dán Paroi tô điểm vẻ đẹp cho nội thất công trình

Phim dán Paroi tô điểm vẻ đẹp cho nội thất công trình

Được biết đến là một sản phẩm có xuất xứ từ vương quốc hoa anh đào Nhật Bản, vật liệu xanh trong ngành xây dựng – Phim dán Paroi chất lượng cao được rất nhiều chủ đầu tư và người tiêu dùng lựa chọn để tô điểm cho các công trình nhà ở lẫn văn phòng, tòa nhà cao cấp.

Sỡ hữu nhiều mẫu thiết kế cùng họa tiết đa dạng, chất liệu phong phú có giả gỗ, kim loại,… sản phẩm phim dán Paroi do Kiến Nhật phân phối trên toàn quốc đáp ứng được mọi yêu cầu về trang trí nội thất tại đa số các công trình xây dựng hiện nay.

phim-dan-paroi

Phim dán trang trí nội thất Paroi – Ảnh: Kiến Nhật

90% sản phẩm phim dán trang trí nội thất Paoroi có đặc tính chống nấm mốc và kháng khuẩn, rất hiệu quả trong việc ngăn chặn sự phát triển của E. coli, Staphylococcus, MRSA và các vi khuẩn khác. Vì thế, phim dán Paroi luôn là lựa chọn hoàn hảo cho những không gian đòi hỏi mức độ sạch sẽ cao bệnh viện, trường học, phòng tắm, nhà vệ sinh,…

Phim dán Paroi tô điểm nội thất công trình

Phim dán Paroi tô điểm nội thất công trình – Ảnh: Internet

Tại Việt Nam, phim dán trang trí nội thất Paroi được phân phối bởi Kiến Nhật – Đơn vị tư vấn, thiết kế và thi công trọn gói công trình, từ nội thất cho đến ngoại thất, giải pháp để căn nhà của bạn thêm bền và đẹp. Liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin chi tiết về phim dán trang trí nội thất Paroi cùng các loại vật liệu xây dựng khác nhé.

————-

KNCVN | INTERIOR & CONSTRUCTION
Địa chỉ: Số 20 – Đường số 1 – Phường Tân Phú – Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
Email: info@kncvn.com
Hotline: 0919 39 63 68

Sorry, the comment form is closed at this time.