Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

Blog

HomeVật liệuNhững đặc điểm nổi bật của phim dán trang trí nội thất Paroi

Những đặc điểm nổi bật của phim dán trang trí nội thất Paroi

Có nguồn gốc từ Nhật Bản với dây chuyền sản xuất tiên tiến, phim dán trang trí nội thất Paroi sở hữu rất nhiều tính năng vượt trội, đem đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian cũng như tăng độ bền cho mọi dự án từ nhà ở, căn hộ đến văn phòng làm việc, khách sạn,…

Một số đặc điểm nổi bật của phim dán trang trí nội thất Paroi chứng tỏ hiệu suất làm việc vượt trội và đáp ứng sự đa dạng của mọi công trình từ nội thất cho đến ngoại thất bao gồm:

1- Màu sắc đa dạng

Phim dán Paroi có mẫu mã rất phong phú với nhiều màu sắc khác nhau. Các tông màu sáng, nổi bật đến trầm ấm, dịu nhẹ. Hơn nữa, phim dán cũng nhiều hoạ tiết sang trọng, đáp ứng được mọi không gian nội thất với yêu cầu thẩm mỹ cao.

2- Chống cháy

Chất liệu cấu tạo nên Paroi có đặc tính chống cháy, tương thích với nhiều vật liệu nền mà không gây những vấn đề phát sinh nào.

phim-dan-paroi

Phim dán trang trí nội thất Paroi chống cháy tốt – Kiến Nhật

3- Chống thấm đẳng cấp

Với khả năng tương thích cao và khả năng bám dính cực tốt, Paroi không ngại bất kỳ môi trường nào, từ nhà tắm, hành lanh, lan can, cho đến nhà bếp,… và cả ngoại thất của một dự án nữa.

4- Khả năng kháng khuẩn, an toàn cho người dùng

90% sản phẩm phim dán trang trí nội thất Paoroi có đặc tính chống nấm mốc và kháng khuẩn, rất hiệu quả trong việc ngăn chặn sự phát triển của E. coli, Staphylococcus, MRSA và các vi khuẩn khác. Vì thế, phim dán Paroi luôn là lựa chọn hoàn hảo cho những không gian đòi hỏi mức độ sạch sẽ cao bệnh viện, trường học, phòng tắm, nhà vệ sinh,…

phim-dan-paroi

Phim dán trang trí nội thất Paroi – Ảnh: Kiến Nhật

Tại miền Nam – Việt Nam, Kiến Nhật là đơn vị phân phối chính thức phim dán trang trí nội thất Paroi.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thông tin sản phẩm và thiết kế, thi công nội thất nhé!

KNCVN | INTERIOR & CONSTRUCTION
Địa chỉ: Số 20 – Đường số 1 – Phường Tân Phú – Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
Email: info@kncvn.com
Hotline: 0909 147 158

Sorry, the comment form is closed at this time.