Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

Blog

HomeVật liệuVật liệu trang trí nội thất – Phim dán Paroi

Vật liệu trang trí nội thất – Phim dán Paroi

Có xuất xứ từ xứ sở hoa anh đào – Nhật Bản, sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, phim dán trang trí nội thất Paroi có nhiều ưu điểm với hiệu suất thi công vượt trội, nâng cấp vẻ đẹp cho không gian nội thất cũng như gia tăng độ bền của công trình.

Những ưu điểm của phim dán trang trí nội thất Paroi

1- Khả năng kháng khuẩn hiệu quả

90% sản phẩm phim dán trang trí nội thất Paoroi có đặc tính chống nấm mốc và kháng khuẩn, rất hiệu quả trong việc ngăn chặn sự phát triển của E. coli, Staphylococcus, MRSA và các vi khuẩn khác. Vì thế, phim dán Paroi luôn là lựa chọn hoàn hảo cho những không gian đòi hỏi mức độ sạch sẽ cao như: Thang máy, nhà vệ sinh, phòng tắm và các khu vực khác bên trong bệnh viện, trường học, văn phòng làm việc cũng như các cơ sở chăm sóc người già.

2- Đa dạng mẫu mã

Phim dán Paroi là sản phẩm có hoạ tiết đa dạng công với màu sắc phong phú, đáp ứng đa dạng mọi không gian nội thất bên trong toà nhà. Đây là sản phẩm được các chủ thầu xây dựng yêu mến, luôn lựa chọn làm người bạn đồng hành trong các dự án quan trọng, yêu cầu cao về tính thẩm mĩ.

phim-dan-paroi

Phim dán trang trí nội thất Paroi – Ảnh: Kiến Nhật

3- Khả năng chống cháy

Tương thích với nhiều vật liệu nền, phim dán Paroi dễ thi công, lắp đặt. Với đặc tính chống cháy, vât liệu này ngày càng được sử dụng phổ biến, đảm bảo an toàn cho không gian nội thất.

4- Chống thấm đẳng cấp

Độ bám dính cao, không thấm nước nên có khả năng chống thấm vượt trội. Do đó, phim dán trang trí nội thất Paroi được sử dụng để lắp đặt và trang trí tại nhiều khu vực khác nhau như: Hành lang, cầu thang, tường nhà vệ sinh, thang máy, nhà bếp,…

phim-dan-paroi

Những ưu điểm của phim dán trang trí nội thất Paroi – Ảnh: Kiến Nhật

Tại Việt Nam, Kiến Nhật là đơn vị phân phối phim dán trang trí nội thất Paroi. Đồng thời nhận tư vấn thiết kế và thi công, lắp đặt vật liệu này cho nhiều dự án xây dựng như: Khách sạn, nhà ở, căn hộ chung cư, căn hộ cao cấp, văn phòng làm việc,…

Liên hệ với chúng tôi:

KNCVN | INTERIOR & CONSTRUCTION
Địa chỉ: Số 20 – Đường số 1 – Phường Tân Phú – Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
Email: info@kncvn.com
Hotline: 0909 147 158

Sorry, the comment form is closed at this time.