Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

0909.147.158 info@kncvn.com

Blog

HomeVật liệuPhim dán trang trí nội thất Paroi – hoàn thiện vẻ đẹp nội thất
don-vi-cung-cap-phim-dan-noi-that-uy-tin=hcm

Phim dán trang trí nội thất Paroi – hoàn thiện vẻ đẹp nội thất

Phim dán nội thất Paroi có khả năng thi công với hiệu suất vượt trội, mẫu mã đẹp, đa năng, bền bỉ và đáp ứng yêu cầu thi công khắt khe của các công trình bệnh viện, trường học, khách sạn…Paroi tương thích với tất cả các vật liệu nền, đáp ứng mục đích thi công đa dạng, mang lại lựa chọn tối ưu cho công trình.

Kiến Nhật là đơn vị cung cấp vật liệu kiến trúc, phân phối chính thức của phim dán Paroi tại Việt Nam. Đồng thời, chúng tôi còn tư vấn thiết kế – thi công nội thất cho tất cả các công trình.

Phim dán nội thất Paroi – lựa chọn hoàn hảo cho thiết kế nội thất

Phim dán nội thất Paroi được đánh giá cao về chất lượng, mang lại cho không gian sống thiết kế mới mẻ, hiện đại và sang trọng. Nhờ khả năng tương thích trên nhiều vật liệu nền, nên bạn có thể dễ dàng thi công, lắp đặt phim dán. Bên cạnh đó, phim dán tường còn có độ bền cao, khả năng chống thấm nước, chống cháy tốt, giúp bạn duy trì vẻ đẹp nội thất theo thời gian, tiết kiệm và hiệu quả. Đặc biệt hơn, phim dán nội thất Paroi có khả năng kháng khuẩn, diệt nấm, đáp ứng tiêu chuẩn thi công khắc khe tại bệnh viện, trường học…

Kiến Nhật là đơn vị phân phối phim dán nội thất Paroi, cung cấp bộ sưu tập đa dạng hoa văn, màu sắc từ đơn sắc đến đa sắc, đáp ứng nhu cầu của đa dạng khách hàng. Mọi công trình từ khách sạn, nhà hàng, nhà ở, căn hộ, chung cư, văn phòng, trường học, bệnh viện… đều có thể sử dụng phim dán này để hoàn thiện và tạo nên sự khác biệt cho thiết kế nội thất. Với vật liệu sản xuất xanh, phim dán an toàn với sức khoẻ người dùng và thân thiện với môi trường.

Xu hướng sử dụng vật liệu xanh cho công trình

don-vi-cung-cap-phim-dan-noi-that-uy-tin

Nhiều vật liệu xanh đã được sản xuất và ứng dụng rộng rãi trên thế giới với mục tiêu hướng về môi trường. Quan tâm đến các vấn đề về môi trường sẽ giúp tạo nên tính bền bỉ cho công trình.

Vật liệu xanh đảm bảo các tiêu chí như ít tiêu tốn năng lượng trong quá trình sản xuất và sử dụng, giảm ô nhiễm môi trường, giảm khí thải nhà kính, có khả năng tái chế kể cả sau khi phá dỡ.

Các đơn vị cung cấp vật liệu kiến trúc và thi công xây dựng như Kiến Nhật để chú trọng đến vấn đề môi trường và ưu tiên sử dụng vật liệu xanh cho công trình. Đây cũng là xu hướng kiến trúc mới ở thời điểm hiện tại và trong tương lai.

Với những tính năng vượt trội, vật liệu xanh sẽ góp phần làm đẹp cho công trình và môi trường xung quanh, giúp bạn tạo nên những kiến trúc bền vững với thời gian, an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường.

cong-ty-phan-phoi-phim-dan-noi-that-chat-luong

Hãy liên hệ ngay đến Kiến Nhật, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn sở hữu vật liệu xanh phù hợp. Phim dán Paroi đang là lựa chọn hàng đầu trong thiết kế nội thất tại các công trình Việt Nam.

++ Bạn có đang tìm: công ty thi công nội thất resort tại Vũng Tàu

Sorry, the comment form is closed at this time.