Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

Blog

HomeVật liệuPhim dán trang trí Paroi tạo vẻ đẹp sang trọng cho nội thất toà nhà
phim-dan-noi-that-paroi-uy-tin

Phim dán trang trí Paroi tạo vẻ đẹp sang trọng cho nội thất toà nhà

Với mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú cùng những đặc tính ưu việt, phim dán nội thất Nhật Bản Paroi đáp ứng yêu cầu và tiêu chuẩn khắt khe của những công trình như bệnh viện, văn phòng, trường học, trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng…

Công ty phân phối vật liệu kiến trúc tại TPHCM – Kiến Nhật sẽ giới thiệu đến bạn sản phẩm dán tường nội thất chất lượng nhất, giúp trang trí không gian nội thất ấn tượng, đẳng cấp và sang trọng theo phong cách riêng.

phim-dan-noi-that-paroi

Phim dán nội thất Paroi – vẻ đẹp hoàn hảo từ nội thất

Phim dán nội thất Paroi được sản xuất theo dây chuyền và tiêu chuẩn đánh giá chất lượng nghiêm ngặt của Nhật Bản. Với chất lượng và thẩm mỹ tốt, phim dán sẽ giúp bạn trang trí công trình hoàn thiện theo một phong cách riêng biệt, sang trọng.

Trang trí nội thất bằng phim dán Paroi sẽ giúp bạn sở hữu những thiết kế độc đáo, ấn tượng và sang trọng. Chúng tôi cung cấp đa dạng mẫu mã từ những đường vân gỗ tự nhiên, vân kim loại đến vân đá, màu sắc sang trọng để khách hàng dễ dàng chọn lựa sao cho phù hợp với chủ đề và phong cách thiết kế nội thất trong công trình. Có hơn 100 mẫu mã đang chờ bạn lựa chọn, hãy cho Kiến Nhật biết điều bạn cần, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết hơn và giới thiệu sản phẩm phù hợp nhất.

don-vi-cung-cap-phim-dan-noi-that-uy-tin

Đặc điểm của phim dán Paroi – với khả năng chống côn trùng, chống nước và chống ẩm vượt trội, phim dán Paroi đáp ứng yêu cầu và tiêu chuẩn thiết kế khắc khe của các công trình từ đơn giản đến phức tạp.

Bên cạnh đó, những công trình có tiêu chuẩn cao về an toàn và vệ sinh như bệnh viện, văn phòng, trường học, trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng… cũng ứng dụng phim dán Paroi nhờ khả năng kháng khuẩn và chống ẩm mốc, đảm bảo được sự sạch sẽ và vệ sinh cho không gian của vật liệu. 90% phim dán nội thất Paroi có đặc tính chống nấm mốc và kháng khuẩn, ngăn chặn sự phát triển của E.Coli (trực khuẩn lị), Staphylococcus (vi khuẩn tụ cầu), MRSA (tụ cầu vàng kháng Methicillin) và các vi khuẩn khác rất hiệu quả. Do đó, nhiều đơn vị đã sử dụng phim dán cho khu vực nhà vệ sinh để đảm bảo tính sạch khuẩn cho khu vực này.

don-vi-phan-phoi-phim-dan-noi-that-uy-tin

Kiến Nhật là đơn vị cung ứng vật liệu Paroi, là công ty cung cấp phim dán nội thất chống ẩm tốt, do đó, hãy liên hệ trực tiếp đến chúng tôi nếu bạn muốn biết thông tin chi tiết hơn về sản phẩm.

Kiến Nhật không những cung cấp vật liệu dán nội thất mà chúng tôi còn ứng dụng sản phẩm vào trong những công trình do đơn vị thực hiện. Chính vì thế, chúng tôi hiểu rất rõ về đặc tính cũng như khả năng ứng dụng của phim dán trong môi trường và điều kiện thời tiết, khí hậu ở Việt Nam.

Với hơn 10 năm làm việc trong ngành cung cấp vật liệu kiến trúc và thi công nội – ngoại thất, Kiến Nhật luôn cam kết mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Sorry, the comment form is closed at this time.