Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

Blog

HomeVật liệuThi công và cung ứng vật liệu cho công trình Tòa nhà Hữu Nghị
toa-nha-huu-nghi-quan-1-kine-nhat

Thi công và cung ứng vật liệu cho công trình Tòa nhà Hữu Nghị

Tòa nhà Hữu Nghị – Friendship Tower là cao ốc văn phòng hạng A, tọa lạc tại số 31 đường Lê Duẩn, quận 1 , Tp. Hồ Chí Minh, đạt tiêu chuẩn LEED – Hạng Bạc theo Hệ thống Tiêu chuẩn Quốc tế về Kiến trúc Xanh.

Trong dự án này, Kiến Nhật vinh dự là đơn vị cung ứng và thi công cho toàn bộ tấm ốp Equitone của tòa nhà. Khi dự án hoàn thành, tấm ốp ngoài trời Equitone không những là vật liệu “xanh” bảo vệ tốt nhất cho tòa nhà mà còn tạo sự ấn tượng cho toàn bộ công trình.

Dưới đây là một số hình ảnh thi công mẫu Equitone tại tòa nhà vừa qua:

Thi công và cung ứng vật liệu cho công trình Tòa nhà Hữu Nghị – Quận 1

 

thi-cong-equitone-mau-toa-nha-huu-nghi-kien-nhat

Thi công và cung ứng vật liệu cho công trình Tòa nhà Hữu Nghị – Quận 1

 

thi-cong-equitone-mau-toa-nha-huu-nghi-kien-nhat

Thi công và cung ứng vật liệu cho công trình Tòa nhà Hữu Nghị – Quận 1

Với 21 tầng thiết kế sang trọng và đẹp mắt, khi hoàn thiện, có thể nói đây là một tòa nhà lý tưởng để các doanh nghiệp trong và ngoài nước đặt trụ sở làm việc, meeting hay tổ chức các cuộc hội nghị quan trọng,…

Tòa nhà Hữu Nghị Friendship Tower – Kiến Nhật

Trên tuyến đường này, ngoài dự án Tòa nhà Hữu Nghị, Kiến Nhật cũng đã hoàn thành dự án thi công Equitone cho nội thất bên trong cao ốc  Deutsches Haus (Ngôi Nhà Đức). Đây là một trong những công trình sang trọng bậc nhất tại quận 1, cũng đạt tiêu chuẩn LEED theo Hệ thống Tiêu chuẩn Quốc tế về Kiến trúc xanh.

Tòa nhà Ngôi Nhà Đức – Deutsches Haus – Kiến Nhật

Tòa nhà cao 25 tầng, phân chia thành nhiều khu vực khác nhau, có khu triễn lãm, văn phòng làm việc, nhà hàng, phòng tập thể dục thể thao và cả căn hộ cao cấp cho thuê.

Nội thất tòa nhà Deutsches Haus – Kiến Nhật

Khi dự án Tòa nhà Hữu Nghị hoàn tất, cùng với cao ốc Ngôi Nhà Đức, 2 công trình sẽ làm đẹp thêm cho không gian quận 1 – Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại Việt Nam, Equitone được phân phối bởi Kiến Nhật Interior & Construction, đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc, nội thất và xây dựng.

Để tìm hiểu thêm thông tin và lắp đặt tấm ốp ngoài trời Equitone đạt tiêu chuẩn quốc tế, bạn chỉ cần đăng ký nhận thông tin và mẫu vật liệu tại địa chỉ: https://bitly.vn/54qj

Hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và thi công công trình

KNCVN | INTERIOR & CONSTRUCTION

Địa chỉ: Số 20 – Đường số 1 – Phường Tân Phú – Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: info@kncvn.com

Hotline: 0909 147 158

Sorry, the comment form is closed at this time.