Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

0909.147.158 info@kncvn.com

Blog

HomeVật liệuTiêu chí lựa chọn vật liệu ngoài trời chất lượng
cong-ty-cung-cap-vat-lieu-ngoai-troi-uy-tin

Tiêu chí lựa chọn vật liệu ngoài trời chất lượng

Ngoại thất công trình có chức năng thể hiện vẻ đẹp kiến trúc cho toàn bộ công trình, tạo ra vỏ ngoài vững chắc để bảo vệ công trình bền bỉ với thời gian. Để đảm bảo công năng và thẩm mỹ cho ngoại thất công trình, các kiến trúc sư cần chọn vật liệu ngoài trời chất lượng cao, an toàn với môi trường và phù hợp với mỹ quan công trình. Vậy, vật liệu kiến trúc cần đáp ứng những tiêu chí nào?

Nên chọn vật liệu ngoài trời như thế nào?

Chọn mua từ thương hiệu uy tín

cung-cap-vat-lieu-ngoai-troi-chong-nhiet

Kiến Nhật tự hào là công ty cung cấp vật liệu ngoài trời nhập khẩu uy tín hàng đầu tại TPHCM. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất.

Chúng tôi cung cấp vật liệu ngoài trời gỗ nhựa Kankyo-wood II và xi măng sợi Equitone đạt tiêu chuẩn sản xuất của Châu Âu và Nhật Bản, mang lại những thiết kế đẹp mắt, hoa văn độc đáo, dễ thi công, an toàn với môi trường và bền bỉ với thời tiết, khí hậu Việt Nam.

Không những thế, vật liệu ngoài trời của chúng tôi còn rất đa năng, có khả năng chống ẩm, chống mối mọt, nấm mốc, chống ăn mòn, chống ô nhiễm/ côn trùng, cứng cáp, chống cháy, thích ứng mọi khí hậu, vật liệu xanh, không cần bảo trì.

Với tất cả những tính năng vượt trội này, vật liệu kiến trúc của Kiến Nhật sẽ đảm bảo sự hoàn mỹ cho công trình thi công ngoại thất của bạn.

Chọn vật liệu xanh – an toàn với môi trường

Tiêu chí xây dựng mới là đảm bảo sự bền vững của công trình với môi trường. Tiêu chuẩn an toàn với thiên nhiên và con người luôn được đặt lên hàng đầu. Vật liệu kiến trúc xanh là lựa chọn phù hợp nhất, đáp ứng yêu cầu xây dựng khắc khe tại trường học, bệnh viện…

Vật liệu xanh của Kiến Nhật đảm bảo an toàn với môi trường và sức khoẻ người dùng, được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn và năng lượng khắc khe, giúp tiết kiệm năng lượng từ khâu sản xuất đến trong quá trình sử dụng, có thể tái chế sau khi phá dỡ.

don-vi-thiet-ke-ngoai-that-biet-thu-hcm

++ Mời bạn tham khảo thêm: dịch vụ thi công ngoại thất văn phòng tại Hồ Chí Minh

Đáp ứng nhu cầu sử dụng ngoài trời

Vật liệu ngoài trời cần đáp ứng hai tiêu chí quan trọng là thẩm mỹ và công năng. Dưới sự tác động ngoại lực liên tục từ môi trường xung quanh, thời tiết và những va đập vật lý, các vật liệu phải có khả năng chịu lực tốt, an toàn và bền bỉ theo thời gian, hạn chế bảo trì và cong vênh trong quá trình sử dụng.

Đơn vị thi công uy tín

Cuối cùng, để sử dụng vật liệu ngoài trời hiệu quả, bạn cần có những người thợ giỏi thi công an toàn, ứng dụng linh hoạt vào công trình của mình.

Bên cạnh việc cung cấp vật liệu chất lượng cao, Kiến Nhật còn là đơn vị thi công uy tín tại TPHCM, chúng tôi đã hoàn thành nhiều công trình lớn cho các đối tác và nhận được đánh giá cao từ họ.

Hãy tham khảo những công trình do chúng tôi hoàn thành tại trang web kncvn.com.

++ Mời bạn tham khảo thêm: công ty thi công ngoại thất resort tại Vũng Tàu

Sorry, the comment form is closed at this time.