Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

0909.147.158 info@kncvn.com

Blog

HomeThiết kếNhững nguyên tắc “vàng” trong thiết kế nội thất biệt thự cao cấp

Những nguyên tắc “vàng” trong thiết kế nội thất biệt thự cao cấp

Thiết kế nội thất biệt thự là một công đoạn quan trọng đòi hỏi rất nhiều kinh nghiệm chuyên môn và sự sáng tạo cao trong công việc. Hãy cùng Kiến Nhật – dịch vụ thiết kế nội thất biệt thự uy tín điểm qua những nguyên tắc “vàng” giúp không gian nội thất biệt thự của bạn khoác lên mình diện mạo mới sang trọng, tinh tế và hiện đại hơn.

dich-vu-thi-cong--noi-that-biet-thu-uy-tin-binh-thanh

Phố Đông Village

Nguyên tắc cân bằng

Tạo nên sự cân bằng trong thiết kế nội thất biệt thự là một việc làm không hề đơn giản. Trong việc thiết kế, bạn cần cân bằng được sự hài hoà về màu sắc và ánh sáng, không gian và nội thất, chiều cao và chiều rộng,… Ngoài những nét hài hoà, bạn có kể kết hợp những nét phá cách để tạo điểm nhấn đặc biệt cho căn biệt thự. Tuy nhiên, nên biết phối hợp và lựa chọn đúng chỗ nếu không sẽ gây nên sự rối mắt khi nhìn tổng thể vào không gian biệt thự.

Tính nhịp điệu

Tính nhịp điệu trong thiết kế nội thất biệt thự được hiểu là là sắp xếp không gian theo hướng dịch chuyển và tầm nhìn tạo nên sự nhịp nhàng, hài hoà trong tầm mắt. Có 3 cách tạo nên sự nhịp điệu trong thiết kế nội thất bao gồm:

  • Nhịp điệu lặp lại các đối tượng: tạo ra sự lặp lại về màu sắc hoặc các đồ dùng nội thất.
  • Nhịp điệu từ chuỗi các đối tượng: thay đổi hình dáng vật dụng nội thất từ lớn đến nhỏ hoặc ngược lại .
  • Nhịp điệu từ sự liên tục: hướng mắt nhìn liên tục từ điểm này qua điểm khác trong không gian một cách liên tiếp.

Có thể bạn quan tâm công ty cung cấp vật liệu kiến trúc

Tạo nên điểm nhấn cho không gian

Trong bất cứ một không gian nào cũng cần tạo nên những điểm nhấn đặc biệt, giúp căn biệt thử của bạn trở nên nổi bật, tạo nên điều khác biệt với các công trình khác. Để làm được điều này, bạn có thể tận dụng nhiều cách khác nhau bằng việc như: chọn một bức tranh lớn đặt tại không gian chính, một chậu cảnh với thế uốn đặc biệt hay thay đổi màu sắc của một bức tường,… sẽ mang đến những tác dụng bất ngờ cho không gian của bạn.

Trên đây là những nguyên tắc mà bạn cần chú ý trong thiết kế nội thất biệt thự cao cấp, sang trọng mà Kiến Nhật chia sẻ đến bạn. Chúng tôi là đơn vị thiết kế thi công nội ngoại thất biệt thự uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành kiến trúc, nội thất và xây dựng, chúng tôi tự hào là một công ty danh tiếng và đáng tin cậy trong việc cung cấp dịch vụ tốt nhất đến cho Quý khách hàng.

Để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất, Quý khách hàng hãy liên hệ với Kiến Nhật qua hotline 0919396368. Hãy để Kiến Nhật cùng bạn tạo nên những không gian đặc biệt và độc đáo nhất.

Xem thêm: đơn vị phân phối tấm xi măng sợi chống ẩm tốt

Sorry, the comment form is closed at this time.