Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

Blog

HomeVật liệuTop 4 vật liệu kiến trúc bền đẹp cho công trình xây dựng hiện đại

Top 4 vật liệu kiến trúc bền đẹp cho công trình xây dựng hiện đại

Vật liệu kiến trúc là những vật hiện công nghệ mới với nhiều ưu điểm nổi trội giúp cho các công trình xây dựng trở nên bền đẹp và vững chắc hơn bao giờ hết. Đồng thời, đây còn là những loại vật liệu xanh, thân thiện với môi trường và giúp bạn tiết kiệm được nhiều năng lượng hơn trong cuộc sống. Hãy cùng Kiến Nhật – đơn vị phân phối vật liệu kiến trúc uy tín tìm hiểu top 4 những loại vật liệu kiến trúc được ưa chuộng nhất hiện nay.

vat-lieu-kien-truc-hien-dai-sang-trong

KANKYO WOOD

Phim dán nội thất

Phim dán nội thất là sản phẩm với những tính năng vượt trội, vừa giúp bạn làm đẹp cho công trình, vừa giúp bảo vệ và mang lại cuộc sống thoải mái hơn khi sử dụng. Với việc sử dụng phim dán, công trình của bạn sẽ được bảo vệ một cách tối đa nhất với khả năng chống cháy, chống thấm và đặc biệt là tương thích trên mọi chất liệu nền, cho bạn dễ dàng lựa chọn và sử dụng trên bất cứ đâu.

Đồng thời, người ta cũng sử dụng phim dán nội thất để chống lại các vấn đề về ô nhiễm ánh sáng và giảm số lượng côn trùng trong nơi làm sinh sống và làm việc. Nó được ứng dụng nhiều nhất trên các công trình cao tầng để chống nóng cho toà nhà, vừa để tạo nên sự đặc biệt trong trang trí, vừa tạo nên lớp bảo vệ hoàn hảo cho không gian của bạn dưới những tác động của môi trường.

Sàn gỗ nhựa

Là sản phẩm với nhiều đặc tính nổi bật như như có độ bền cao, ít bị biến dạng theo thời gian, chống nóng, chấm nước, chống mối mọt hiệu quả,… Đây là một trong những vật liệu lát sàn thế hệ mới, được sản xuất với công nghệ cao và góp phần bảo vệ môi trường một cách tối ưu. Sàn gỗ nhựa sử dụng được cả ngoài trời và trong nhà với nhiều màu sắc và kích thước khác nhau, mang cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn, tạo ra nhiều sự kết hợp độc đáo cho công trình của bạn thêm ấn tượng hơn bao giờ hết.

vat-lieu-kien-truc-ngoai-troi-sang-trong-uy-tin

Xem thêm: công ty cung cấp sàn gỗ nhựa chống ẩm tốt

Tấm xi măng sợi

Tấm xi măng sợi là một trong những vật liệu kiến trúc được sử dụng nhiều nhất tại các công trình xây dựng hiện đại, mang đầy đủ các tính năng cần có ở một vật liệu bảo vệ và trang trí hoàn hảo. Sử dụng tấm xi măng sợi giúp công trình được làm mát liên tục từ bên ngoài và thông gió hiệu quả. Đồng thời hỗ trợ và ngăn cản lượng nhiệt thoát ra từ bên trong, giúp bạn tiết kiệm năng lượng điện và tiết kiệm kinh tế hơn.

Tấm xi măng sợi được ứng dụng rất đa dạng trong thiết kế xây dựng như: Làm sàn nhà, trần nhà, làm tường, vách ngăn hoặc mái nhà,…

Phim dán cách nhiệt

Phim dán cách nhiệt là một trong những vật liệu ngoài trời không thể thiếu trong các công trình kiến trúc cao tầng hiện đại ngày nay. Nó là sự lựa chọn hàng đầu để bảo vệ nội thất, tiết kiệm năng lượng và đặc biệt là thân thiện với môi trường và không gây ô nhiễm ánh sáng. Ngoài là một vật liệu cho xây dựng, phim dán cách nhiệt còn được ứng dụng vô cùng mạnh mẽ trong cuộc sống hiện đại, đặc biệt là đối với xe hơi. Nó được sử dụng để chống nóng cũng như bảo vệ trên các tấm kính toà nhà và kính xe hơi như hạn tổn thương trong các trường hợp xấu gây vỡ kính,…

vat-lieu-ngaoi-troi

Trên đây là những vật liệu kiến trúc phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay trong lĩnh vực xây dựng hiện đại. Kiến Nhật mang đến cho khách hàng những sản phẩm với thương hiệu và chất lượng hàng đầu như: sàn gỗ nhựa KANKYO WOOD II, phim dán nội thất PAROI, phim dán cách nhiệt WINCOS và tấm xi măng sợi EQUITONE.

Để được tư vấn và mua hàng chính hãng với giá tốt nhất thị trường, hãy đến CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI KIẾN NHẬT. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp và phân phối vật liệu kiến trúc uy tín và chất lượng hàng đầu TPHCM. Hãy để Kiến Nhật là nhà đồng hành cùng bạn tạo nên những công trình kiến trúc bền đẹp với thời gian.

Xem thêm: dịch vụ thiết kế nội thất khách sạn

Sorry, the comment form is closed at this time.