Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

Blog

HomeVật liệuVật liệu kiến trúc có thể thay thế hoàn toàn vật liệu xây dựng truyền thống hay không?

Vật liệu kiến trúc có thể thay thế hoàn toàn vật liệu xây dựng truyền thống hay không?

Vật liệu kiến trúc là những loại vật liệu công nghệ mới, hiện đại và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình xây dựng hiện nay. Tuy nhiên, nhiều khách hàng thắc mắc rằng, với nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội như vậy, chúng ta có thể sử dụng vật liệu kiến trúc thay thế hoàn toàn cho các loại vật liệu xây dựng khác hay không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của Kiến Nhật – đơn vị phân phối vật liệu kiến trúc uy tín.

vat-lieu-kien-truc-hien-dai

Vật liệu kiến trúc là gì?

Vật liệu kiến trúc là những loại vật liệu tích hợp nhiều các tính năng vượt trội khác nhau nhằm bảo vệ và nâng cao chất lượng công trình một cách tốt nhất. Có rất nhiều các loại vật liệu kiến trúc khác nhau nhưng các loại phổ biến nhất có thể kể đến như là:

  • Sàn gỗ nhựa: sản phẩm cao cấp được được làm gỗ và nhựa với những ưu điểm vượt bậc về chống mối mọt và có độ bền cao, được ứng dụng rất nhiều tại các công trình kiến trúc lát sàn ngoài trời.
  • Phim dán nội thất: là vật liệu được ứng dụng trên các bề mặt và mặt phẳng công trình để làm mới không gian và đồng thời bảo vệ mặt phẳng công trình một cách tốt nhất.
  • Tấm xi măng sợi: là vật liệu ngoài trời vừa trang trí vừa bảo vệ các công trình một cách toàn diện trước những thời tiết khắc nghiệt nhất.
don-vi-cung-cap-vat-lieu-xay-kien-truc-nhap-khau

Đại sứ Quán Đức – Hà Nội

Xem thêm: dịch vụ thiết kế nội thất khách sạn

Vật liệu kiến trúc có thể thay thế hoàn toàn vật liệu xây dựng truyền thống hay không?

Tuy chứa rất nhiều ưu điểm và tính năng độc đáo, tuy nhiên vật liệu kiến trúc chỉ là loại vật liệu sử dụng kết hợp để nâng cao chất lượng cũng như bảo vê công trình một cách tốt nhất chứ không thể nào thay thế toàn bộ cho các loại vật liệu xây dựng truyền thống được.

Việc sử dụng vật liệu kiến trúc sẽ giúp công trình của bạn được bảo vệ tốt hơn, nâng cao chất lượng công trình, kéo dài tuổi thọ cũng như mang lại tính thẩm mĩ mới lạ và độc đáo hơn. Đồng thời việc kết hợp các loại vật liệu kiến trúc sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian thi công cũng như chi phí một cách đáng kể.

vat-lieu-kien-truc-xanh

Novaworld – Hồ Tràm

Mua vật liệu kiến trúc uy tín, chất lượng ở đâu?

Với sự ứng dụng và tầm quan trọng của vật liệu kiến trúc đối với các công trình xây dựng hiện nay, việc lựa chọn và mua vật liệu kiến trúc đạt chất lượng cao vô cùng quan trọng. Điều này quyết định đến chất lượng của công trình sau này.

Kiến Nhật tự hào là đơn vị uy tín và chất lượng nhất trong cung cấp vật liệu kiến trúc chính hãng trên thị trường. Chúng tôi cung cấp các loại vật liệu độc quyền với chất lượng hàng đầu đến từ Nhật Bản, Châu Âu,.. mang đến thị trường xây dựng Việt Nam những sản phẩm cao cấp và tốt nhất từ trước đến nay.

Để được tư vấn và mua hàng nhanh nhất, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI KIẾN NHẬT

Địa chỉ: Số 20 – Đường số 1 – Phường Tân Phú – Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: info@kncvn.com – Tel: (028)62.894.999

Fax: (028)62.989.486 – Hotline: 0919396368

Xem thêm: công ty cung cấp sàn gỗ nhựa chống ẩm tốt

 

Sorry, the comment form is closed at this time.