Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

0909.147.158 info@kncvn.com

Blog

HomeThiết kếGợi ý thiết kế quán cà phê đẹp thu hút
dich-vu-thiet-ke-noi-that-quan-ca-phe-tron-goi

Gợi ý thiết kế quán cà phê đẹp thu hút

Thiết kế nội thất quán cà phê đẹp và thu hút là tiêu chí hàng đầu của những chủ kinh doanh. Thị trường kinh doanh F&B nói chung rất rộng lớn và đầy tiềm năng, tuy nhiên, tình hình cạnh tranh cũng rất khắc nghiệt. Do đó, để có lợi thế hơn so với đối thủ, bạn cần tạo ra không gian quán cà phê đẹp mắt và hấp dẫn. Hãy cùng Kiến Nhật tham khảo một số gợi ý sau đây. Và đừng quên liên hệ đến dịch vụ thi công nội thất quán cà phê chuyên nghiệp của chúng tôi để có nhiều ý tưởng hơn nhé!

Mẹo giúp bạn thiết kế nội thất quán cà phê thu hút

Ý tưởng sáng tạo là vô hạn đối với hạng mục thiết kế nội thất quán cà phê, tuy nhiên, bạn cũng cần tuân thủ một số nguyên tắc để quán trong sang trọng, đẹp mắt và hoàn thiện hơn. Sau đây là một số gợi ý:

Thiết kế không cầu kỳ nhưng có điểm nhấn

cong-ty-thi-cong-noi-that-quan-ca-phe-hcm

Bạn hãy lên ý tưởng chủ đạo cho quán cà phê, sau đó, bám sát vào ý tưởng đó để lựa chọn màu trang trí, đồ dùng nội thất, cách sắp xếp nội thất… Bạn không cần tạo ra thiết kế phức tạp nhưng vẫn phải tạo điểm nhấn đặc biệt cho không gian ví dụ như cách phối màu lạ mắt, mùi hương, quầy bar đẹp, trần sang trọng…

Cách bày trí khoa học

Dựa vào diện tích quán cà phê, bạn hãy chọn số lượng và kích thước đồ dùng nội thất phù hợp. Quán cà phê càng nhỏ thì càng tạo phải nên cảm giác thoáng đãng và rộng rãi để tránh tạo cảm giác bí bách cho khách hàng. Bạn hãy chú ý đến chất lượng hơn là số lượng để không gian luôn đẹp, gọn gàng và sang trọng kể cả trong diện tích nhỏ nhé.

++ Tin liên quan: Yếu tố quyết định thành công của quán cà phê

Nội thất quán cà phê hướng tới khách hàng mục tiêu

Xác định khách hàng mục tiêu sẽ giúp bạn lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp, đồng thời, đồng nhất thiết kế bên trong và bên ngoài quán. Khách hàng có tính cách năng động, trẻ trung thì càng thích không gian đẹp, làm địa điểm chụp ảnh check-in ấn tượng. Còn khách hàng trung niên hoặc cao tuổi sẽ thích sự yên tĩnh và hoài cổ, sang trọng hơn.

cong-ty-thiet-ke-quan-ca-phe-chat-luong

Bố trí ánh sáng và trang trí cửa sổ

Hãy tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên nhưng không gây nóng bức cho khách hàng. Do đó, cách bố trí cửa sổ rất quan trọng. Nếu quán của bạn ở trên cao, khung cảnh đẹp thì cửa sổ sẽ tạo thành khu vực hấp dẫn khách hàng. Ánh sáng trong quán có thể phối hợp theo màu sắc nội thất để nâng tầm vẻ đẹp nội thất.

Khoảng trống nội thất

Bạn hãy lưu ý đến khoảng trống, tầm nhìn và mật độ trang trí phù hợp để khách hàng cảm thấy thoải mái khi ở quán cà phê. Không phải lúc nào bạn cũng có địa điểm đẹp để họ thư giãn cùng thiên nhiên, do đó, hãy tạo cảm giác thư giãn cho họ ngay trong quán.

dich-vu-thiet-ke-noi-that-quan-ca-phe-uy-tin

Hãy liên hệ đến Kiến Nhật ngay khi bạn cần trang trí nội thất quán cà phê, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo nên không gian đẹp và hấp dẫn.

++ Bạn có thể tham khảo thêm về đơn vị phân phối phim dán nội thất

Sorry, the comment form is closed at this time.