Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

Blog

HomeThiết kếYếu tố quyết định thành công của quán cà phê
go-kankyo-wood-ii-binh-chau

Yếu tố quyết định thành công của quán cà phê

Loại hình quán cà phê đang được rất nhiều chủ đầu tư ưa chuộng nhờ có yêu cầu đa dạng về vốn đầu tư, phong cách kinh doanh và đối tượng khách hàng. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, để sở hữu một quán cà phê thu hút, kinh doanh hiệu quả không phải việc dễ dàng vì thị trường này có độ cạnh tranh rất cao. Trước khi bước vào thị trường, hãy chuẩn bị một kế hoạch kinh doanh rõ ràng để có định hướng phù hợp với thị trường mà bạn đang hướng tới. Sau đây là những yếu tố quan trọng trong việc kinh doanh quán cà phê, mời bạn cùng Kiến Nhật tham khảo.

Yếu tố nào cần xem xét khi kinh doanh quán cà phê?

Thứ nhất, có kế hoạch kinh doanh cụ thể.

cong-ty-thiet-ke-noi-that-quan-ca-phe-uy-tin

Nguồn internet

Kế hoạch kinh doanh sẽ có mục tiêu, định hướng rõ ràng trong từng giai đoạn, đồng thời, có hạch toán tài chính để quán hoạt động ổn định trong 3 đến 4 tháng đầu tiên.

Dựa vào sự am hiểu thị trường và thị hiếu của đối tượng khách hàng mục tiêu, bạn hãy đưa ra ý tưởng kinh doanh mới lạ, nâng cao tỉ lệ thành công khi mở quán.

Hãy dự đoán trước kịch bản có thể xảy ra sau khi mở quán. Điều này bạn có thể học hỏi thông qua tình hình kinh doanh của các đối thủ.

++ Mời bạn xem thêm: dịch vụ thiết kế ngoại thất căn hộ cao cấp

Thứ hai, địa điểm kinh doanh.

cong-ty-thiet-ke-noi-that-quan-ca-phe-tron-goi

Nguồn internet

Vị trí quán cà phê rất quan trọng trong việc xác định khách hàng mục tiêu, phong cách thiết kế quán cà phê, sản phẩm cần cung cấp và chi phí kinh doanh.

Bạn có thể chọn vị trí trước rồi xác định phong cách và định hướng kinh doanh sau hoặc ngược lại.

Ví dụ, với mặt bằng thoáng đãng, rộng rãi, bạn có thể phát triển loại hình quán cà phê sân vườn, thiết kế nội thất quán cà phê đẹp mắt, tạo cảm giác thư thái cho khách hàng.

Với mặt bằng kinh doanh hẹp ở trung tâm hoặc gần trung tâm, bạn có thể kinh doanh quán cà phê bar, tạo không gian sang trọng trong nền nhạc điện tử năng động.

Với mặt bằng ở gần các khu vực hành chính, văn phòng thì bạn có thể mở quán cà phê văn phòng…

Hãy chọn vị trí kinh doanh có khu vực đỗ xe rộng rãi để khách hàng thấy an tâm hơn khi vào quán.

++ Mời bạn tham khảo dịch vụ thiết kế nội thất khách sạn tại TPHCM

Thứ ba, thiết kế không gian quán cà phê.

cong-ty-thiet-ke-noi-that-quan-ca-phe-gia-tot

Nguồn internet

Không chỉ thưởng thức thức uống ngon, phần đông khách hàng đến quán cà phê vì muốn thư giãn. Thiết kế không gian quán đẹp chính là cách mà quán cà phê có thể mang lại sự thư thái cho khách hàng. Thực tế cho thấy, khách hàng chọn không gian quán trước khi đến quán, nhiều hơn số người xem menu và đến quán, trừ khi quán tạo ra một thức uống độc đáo, mới mẻ, có một không hai.

Phong cách quán cà phê có muôn hình vạn trạng. Bạn có thể lên ý tưởng và yêu cầu đơn vị thi công thực hiện hoặc liên hệ đến dịch vụ thiết kế nội thất quán cà phê giá tốt của Kiến Nhật để chúng tôi vừa thiết kế, vừa thi công cho bạn.

Có thể bạn sẽ tốn một khoảng đầu tư kha khá cho phần thiết kế nội thất quán cà phê, tuy nhiên, chắc chắn nó xứng đáng với những giá trị mà nó có thể mang lại cho bạn.

Cuối cùng, hãy chú trọng chất lượng đồ uống và giá cả thức uống. Hãy tinh tế nhận ra điều khách hàng mong muốn để tạo nên lợi thế cạnh tranh cho mình.

Sorry, the comment form is closed at this time.