Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

Blog

HomeThiết kếKhẳng định đẳng cấp căn hộ cách sắp xếp bố cục khoa học
dich-vu-thi-cong-noi-that-uy-tin

Khẳng định đẳng cấp căn hộ cách sắp xếp bố cục khoa học

Thiết kế nội thất căn hộ chính là cách để gia chủ tạo nên giá trị trường tồn cho căn hộ. Khi bước vào một căn hộ, bạn sẽ cảm nhận được đẳng cấp, gu thẩm mỹ của gia chủ. Chính vì thế, nội thất căn hộ luôn được chú trọng và được đặt lên hàng đầu. Hãy tạo nên sự khác biệt cho căn hộ của mình với phong cách sang trọng, đẳng cấp cùng cách sắp xếp bố cục ấn tượng. Cùng dịch vụ thiết kế nội thất căn hộ khám phá những tips sau nhé!

dich-vu-thiet-ke-noi-that-biet-thu

Thiết kế bố cục cho căn hộ sang trọng

Xây dựng bố cục và lựa chọn phong cách là bước quan trọng đầu tiên trước khi bước vào thiết kế nội thất căn hộ. Thông thường, các kiến trúc sư sẽ chia căn hộ thành ba phần chính là phòng khách, phòng ngủ và nhà bếp. Đây là ba không gian lớn quan trọng, hoàn thiện chức năng cho căn hộ.

Phòng khách căn hộ vừa là không gian sinh hoạt của gia đình, vừa là nơi đón tiếp khách. Hạng mục phòng khách cần phải thiết kế sao cho khoa học, sắp xếp tỉ mỉ, cân đối và đẹp mắt. Đồng thời, nơi này cũng thể hiện được phong cách mà gia chủ mong muốn.

++ Bạn có đang cần: công ty thi công ngoại thất khách sạn hiện đại

Một số bố cục phòng khách mà bạn có thể cân nhắc bao gồm:

Tùy thuộc vào không gian sống của mỗi công trình mà các kỹ sư của Kiến Nhật để sẽ xuất những giải pháp về lối quy hoạch và sắp xếp bố cục nội thất khác nhau nhằm đảm bảo tính phù hợp.

Bố cục theo kiểu truyền thống

cong-ty-thiet-ke-noi-that-can-ho-gia-tot

Nội thất phòng khách được sắp xếp theo tỉ lệ căn hộ cơ bản và các đặt để đồ dùng nội thất theo kiểu truyền thống. Không gian phòng khách sẽ được cân đối với chiếc sofa tầm trung, ghế bành lớn, bàn trà cỡ vừa và kệ tivi gọn gàng. Bạn cũng có thể trải thêm thảm ở dưới bàn trà và ghế sofa để tạo điểm nhấn.

Bố cục kiểu mở rộng

Bạn sẽ thiết kế nhiều chỗ ngồi và không gian trống hơn nếu theo kiểu này. Kiểu bố cục này phù hợp với những gia đình thường xuyên tiếp cách hoặc có nhiều thành viên. Không gian phòng khách luôn rộng rãi.

Thông thường, người ta thường dùng ghế sofa chữ L hoặc U trong phong cách này. Kích thước ghế sẽ tùy thuộc vào độ rộng của không gian. Ở giữa là bàn trà nhỏ gọn. Sự sắp xếp sẽ theo hướng không đối xứng có chủ ý để tạo nên nét sáng tạo và độc đáo.

Bố cục kết hợp với không gian ăn uống

don-vi-thiet-ke-noi-that-can-ho-gia-re

Đây là cách sắp xếp phổ biến hiện nay nhằm tối ưu diện tích căn hộ và tạo nên cảm giác ấm áp cho căn hộ. Với cách phối màu và sử dụng chất liệu nội thất phù hợp, bạn vẫn có thể tạo nên hình ảnh sang trọng cho căn hộ.

Khi kết hợp cả hai không gian, bạn nên sử dụng thảm cho khu vực phòng khách để tạo nên sự tách biệt.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tận dụng những ý tưởng sắp xếp nội thất như sắp xếp đối xứng, ngăn chia không gian bằng đồ dùng nội thất, sử dụng ghế nhỏ, sử dụng thảm.

Để tạo nên sự sang trọng, hài hòa và đẹp mắt cho căn hộ, bạn hãy liên hệ ngay đến Kiến Nhật, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo nên không gian sống đáng mơ ước.

++ Kiến Nhật tự hào là công ty thi công nội thất biệt thự tại Đà Nẵng, luôn mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Sorry, the comment form is closed at this time.