Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

Blog

HomeThiết kếLàm sao tạo điểm nhấn cho nội thất quán cà phê?

Làm sao tạo điểm nhấn cho nội thất quán cà phê?

Với niềm đam mê kinh doanh và mong muốn thách thức bản thân mình, nhiều bạn đã khởi đầu sự nghiệp bằng quán cà phê hiện đại và độc đáo. Tuy nhiên, trước sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, để tạo nên sự độc đáo riêng cho mình, bạn cần phải tính toán chi tiết, kỹ năng và thiết kế nội thất quán cà phê chuyên nghiệp. Bạn đã có ý tưởng nào cho quán cà phê sắp tới chưa?

Hãy liên hệ đến Kiến Nhật ngay bây giờ, dịch vụ thiết kế nội thất quán cà phê của chúng tôi sẽ mở đường cho bạn đến với những ý tưởng sáng tạo, tạo bạo và khả thi.

thiet-ke-noi-that-quan-ca-phe4

Kinh nghiệm thiết kế nội thất quán cà phê không thể bỏ qua

Chọn phong cách thiết kế quán cà phê phù hợp

Mục tiêu kinh doanh là gì? Khách hàng của bạn là ai? Nhu cầu đến quán cà phê của khách hàng mục tiêu là gì? Bạn có ngân sách bao nhiêu để trang trí? Mặt bằng quán như thế nào? Diện tích ra sao? Tất cả những câu hỏi này đều liên quan đến việc chọn phong cách quán.

Phong cách quán là “kim chỉ nam” để bạn tiến hành thiết kế, lập kế hoạch và thi công nội thất. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo những xu hướng thiết kế mới nhất để cập nhật sở thích và thị hiếu của khách hàng hiện nay. Từ đó, bạn sẽ có những cách sáng tạo riêng để biến những phong cách cũ thành một cái gì đó mới mẻ và ấn tượng hơn.

Bạn có thể tham khảo phong cách hiện đại, scandinavian nếu khách hàng là những người trẻ và phong cách cổ điện, vintage nếu là khách hàng trung niên.

thiet-ke-noi-that-quan-ca-phe

Thiết kế ánh sáng hài hòa

Phần lớn quán cà phê hiện nay tiếp cận giới trẻ vì đây là nhóm khách hàng tiềm năng đông nhất trong thị trường này. Thời đại công nghệ cũng đã thay đổi thị hiếu của khách hàng rất nhiều. Khách hàng hiện nay thích chụp ảnh, selfie và tận hưởng không gian đẹp, sang trọng. Do đó, việc thiết kế ánh sáng quan trọng hơn bao giờ hết. Nó quyết định vẻ đẹp hoàn hảo cho không gian, giúp khách hàng tạo nên những bức ảnh đẹp và mang đến không gian ấm cúng, gần gũi hoặc sang trọng, lịch lãm.

Nhìn chung, ánh sáng là một phần thiết yếu trong không gian, mọi thứ sẽ trở nên khác biệt nếu bạn đưa ánh sáng vào.

++ Bạn có đang cần tìm công ty thiết kế ngoại thất khách sạn tại Vũng Tàu.

Tạo không gian mở cho quán

Thiet-ke-ngoai-that-quan-ca-phe-sang-trong

Làm sao tạo điểm nhấn cho nội thất quán cà phê?

Đã qua rồi thời nhiều người chen chúc trong một quán cà phê nhỏ chật nứt. Phần lớn khách hàng hiện nay có nhu cầu đến quán cà phê rộng rãi, thoáng và ít va chạm. Nếu bạn có mặt bằng nhỏ, bạn càng phải xua tan đi không khí bí bách và chật chội càng nhanh càng tốt.

Không chỉ bên trong quán, cả nơi đỗ xe bên ngoài cũng phải rộng rãi để khách hàng không thấy ngán ngẩm khi nhìn vào số lượng xe đã gửi trước cửa quán. Vì hiện tại bạn có rất nhiều đối thủ cạnh tranh dù bạn đang ở đâu, nên khách hàng rất dễ tìm một nơi khác thay thế và làm bạn vụt mất cơ hội kinh doanh tốt.

Cách tốt nhất là hãy đầu tư tốt vào thiết kế quán cà phê vì đó là yếu tố giúp bạn “hái ra tiền” trong thời điểm kinh doanh này. Kiến Nhật cùng đội ngũ kỹ sư giỏi sẽ giúp bạn đạt được thiết kế đẹp, độc đáo và ấn tượng nhất.

Ngoài ra, Kiến Nhật còn là công ty cung cấp vật liệu kiến trúc nhập khẩu, chúng tôi sẽ luôn mang lại những sản phẩm chất lượng cho khách hàng.

Sorry, the comment form is closed at this time.