Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

0909.147.158 info@kncvn.com

Blog

HomeThiết kếMối tương quan của nội thất văn phòng và hiệu suất làm việc
cong-ty-thiet-ke-noi-that-van-phong-gia-re

Mối tương quan của nội thất văn phòng và hiệu suất làm việc

Nhân viên văn phòng dành hơn 60% thời gian để làm việc ở văn phòng. Do đó, không gian văn phòng phù hợp sẽ tạo ra bầu không khí làm việc tốt, đảm bảo ánh sáng đủ, nhiệt độ điều hòa, hạn chế tiếng ồn để giảm bớt căng thẳng cũng như nâng cao hiệu suất lao động cho nhân viên. Các chủ doanh nghiệp hiện nay hiểu rõ tầm quan trọng của nội thất văn phòng trong việc thu hút ứng viên và nâng cao hiệu suất làm việc vì thế họ đã đầu tư vào thiết kế nội thất văn phòng để tối ưu lợi ích từ không gian làm việc.

Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng của Kiến Nhật luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn tốt nhất trong quá trình thiết kế thi công nội thất văn phòng.

dich-vu-thiet-ke-ngoai-that-van-phong-chuyen-nghiep

Môi trường làm việc tác động đến nhân viên như thế nào?

Sự thoải mái của nhân viên và năng suất lao động có sự tác động lẫn nhau. Do đó, cải thiện môi trường làm việc là cải thiện hiệu suất làm việc của nhân viên, nâng cao năng suất lao động và mang lại nguồn lợi nhuận tốt hơn cho doanh nghiệp.

Những yếu tố có thể ảnh hưởng đến năng suất làm việc của nhân viên bao gồm thiết bị vật chất, tiếng ồn, độ linh động, sự thoải mái, điều kiện giao tiếp, cường độ ánh sáng, nhiệt độ phòng, chất lượng không khí và cả những sắp xếp không gian làm việc.

Ví dụ, nếu chất lượng không khí kém, nhân viên sẽ luôn thấy mệt mỏi, không thoải mái và không chuyên tâm làm việc, đồng thời, lâu dài có khả năng gây ra những căn bệnh khác.

thiet-ke-noi-that-van-phong

Nhiệt độ trong phòng quá nóng hay quá lạnh đều có thể khiến nhân viên khó chịu và phân tâm. Hoặc làm việc trong môi trường ánh sáng quá mạnh hoặc quá yếu đều có thể khiến họ dễ bực tức, cáu khỉnh, căng thẳng.

Ngoài ra, tiếng ồn từ các thiết bị máy móc trong công ty cũng là một trong những nguyên nhân khiến nhân viên khó tập trung.

Do đó, trong quá trình thiết kế lại văn phòng, bạn hãy đưa ra những mục tiêu cụ thể cho những yếu tố này. Đơn vị thi công sẽ đưa ra đề xuất phù hợp để đảm bảo hoàn thành các mục tiêu, mang lại không gian làm việc tốt nhất cho nhân viên.

++ Mời bạn tham khảo thêm: dịch vụ thiết kế nội thất biệt thự tại Đà Nẵng

Mẹo nâng cao hiệu suất làm việc cho nhân viên

cong-ty-thiet-ke-noi-that-van-phong-uy-tin

Để nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên trong văn phòng, trước tiên, bạn hãy xác định nguyên nhân nào đang làm cho nhân viên khó chịu.

Sau khi đã biết rõ nguyên nhân, bạn có thể điều chỉnh lại thiết kế văn phòng cho phù hợp. Tốt hơn hết là nên thuê đơn vị thiết kế nội thất văn phòng để thiết kế lại văn phòng.

Trong phần thiết kế nội thất văn phòng này, bạn cần xác định xem:

Có cần phân chia khu vực chức năng riêng cho từng bộ phận hay không?

Có bộ phận nào cần ngồi gần với nhau để hỗ trợ nhau tốt hơn không?

Vị trí sắp xếp những thiết bị máy móc trong phòng đã phù hợp chưa?

Ánh sáng, nhiệt độ, chất lượng không khí đã ổn chưa?

Ngành nghề của bạn có cần sử dụng đa dạng màu sắc thiết kế không?

Phong cách thiết kế nào phù hợp với tính cách của thương hiệu, sở thích của nhân viên và đặc điểm của ngành nghề?

Có nên thiết kế thêm khu vực nghỉ ngơi hoặc nhà ăn riêng cho nhân viên không?

Nên thiết kế văn phòng kín hay mở hay kết hợp cả hai?

dich-vu-thiet-ke-ngoai-that-van-phong-tron-goi

Còn nhiều câu hỏi cần đặt ra nữa trong quá trình thiết kế nội thất văn phòng. Tuy nhiên, chỉ có những chuyên gia trong ngành mới có cái nhìn chi tiết và đặt ra những vẫn đề toàn diện nhất để giúp bạn thiết kế môi trường làm việc tốt nhất.

Hãy liên hệ đến Kiến Nhật, chúng tôi sẽ hỗ trợ chi tiết hơn.

++ Quý khách có đang tìm: dịch vụ thi công ngoại thất khách sạn?

Sorry, the comment form is closed at this time.