Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

Blog

HomeThiết kếNội thất văn phòng thời 4.0 có gì đặc biệt?

Nội thất văn phòng thời 4.0 có gì đặc biệt?

Nhân viên có nhu cầu ngày càng cao về không gian làm việc, điều này đã thúc đẩy các doanh nghiệp đầu tư mạnh hơn vào thiết kế nội thất văn phòng. Đồng thời, sự phát triển của công nghệ hiện đại đã giúp các doanh nghiệp lan tỏa hình ảnh đến cộng đồng nhanh hơn. Chính vì thế, văn phòng đẹp chính là công cụ quan trọng để tạo ấn tượng tốt với đối tác, góp phần phát triển thương hiệu, xây dựng niềm tin với khách hàng và nâng cao năng suất nhân viên. Nếu bạn muốn ứng dụng thiết kế hiện đại vào văn phòng, hãy cùng Kiến Nhật tìm hiểu xem trong thời đại 4.0, văn phòng sẽ có những điểm mới nào đặc biệt.

Liên hệ ngay đến công ty thi công nội thất văn phòng hiện đại Kiến Nhật, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện công trình tốt nhất.

Thiết kế nội thất văn phòng thời 4.0

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng đã thay đổi qua từng thời kỳ kinh doanh và phát triển kinh tế, cùng với sự du nhập của văn hóa phương Tây, nội thất văn phòng hiện nay được thiết kế “muôn hình vạn trạng”, sáng tạo không ngừng. Mặc dù có nhiều sự khác biệt giữa các văn phòng nhưng nhìn chung, những văn phòng hiện đại sẽ bao gồm những đặc điểm như sau:

Không gian mở: Nổi bật nhất trong thiết kế nội thất văn phòng thời 4.0 là kiểu thiết kế liên hoàn, tương hỗ nhau, tạo không gian rộng rãi, thoáng và trường nhìn rộng. Những khu vực còn lại sẽ bố trí các khối chức năng như phòng hội thảo, phòng họp, phòng làm việc, các khu phụ trợ khác hoặc văn phòng kín cho những bộ phận như kế toán.

cong-ty-thiet-ke-noi-that-van-phong

Hình minh họa – Nguồn: Internet

Mặc dù mọi người sẽ làm việc trong không gian chung nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư. Các kỹ sư sẽ tạo nên những vách ngăn vừa đủ để mỗi người có bàn làm việc riêng nhưng không bị che tầm nhìn và có thể thoải mái giao lưu với đồng nghiệp khi cần thiết. Vách ngăn thường thiết kế với kính cường lực.

Không gian làm việc chia sẻ: Thời đại 4.0 đề cao tinh thần làm việc nhóm và sự phối hợp giữa các nhân viên trong một bộ phận và giữa các bộ phận với nhau. Chính vì thế, thiết kế nội thất văn phòng sẽ chú trọng gia tăng giao tiếp, tương hỗ giữa mọi người, cung cấp không gian đào tạo, giao lưu.

Không gian làm việc sáng tạo: Làm thế nào để thiết kế nội thất theo đúng tinh thần và văn hóa công ty, đồng thời cũng tạo nên sự năng động để thúc đẩy nhiệt huyết và năng lượng làm việc của nhân viên là một bài toán khó. Tuy nhiên, với kinh nghiệm và kỹ năng thiết kế chuyên nghiệp, Kiến Nhật sẽ khiến nhân viên bạn hài lòng với nội thất văn phòng mới.

cong-ty-thiet-ke-noi-that-van-phong-uy-tin

Hình minh họa – Nguồn: Internet

+++ Mời bạn tham khảo thêm: đơn vị cung cấp phim dán nội thất

Không gian xanh: Mang thiên nhiên vào không gian làm việc sẽ tạo nên cảm giác thư thái, giải tỏa căng thẳng và thoải mái hơn. Nhân viên đã dành thời gian ở lại công ty nhiều hơn ở nhà thì hãy biến công ty trở thành ngôi nhà chung thứ hai của họ. Không gian xanh luôn có thể tạo nên cảm giác gần gũi mà không có bất kỳ thiết kế nào thay thế được.

cong-ty-thiet-ke-noi-that-van-phong-chuyen-nghiep

Hình minh họa – Nguồn: Internet

Các khối phụ trợ: Khu vực nghỉ ngơi, lễ tân, pantry, cafe, giải trí… sẽ được thiết kế tùy theo nhu cầu và ngân sách của doanh nghiệp. Những khối phục trợ này là phúc lợi lớn mà doanh nghiệp dành cho nhân viên, cũng thể hiện tiềm lực tài chính cho doanh nghiệp. Sau khi nâng cao điều kiện làm việc, công ty sẽ tăng cơ hội thu hút tài năng, góp phần vào sự phát triển doanh nghiệp.

Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng thiết kế cho văn phòng của mình, hãy để Kiến Nhật giúp bạn.

++ Mời bạn xem thêm: công ty thi công ngoại thất khách sạn chuyên nghiệp

Sorry, the comment form is closed at this time.