Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

0909.147.158 info@kncvn.com

Blog

HomeThiết kếNhững mẹo nhỏ trong thiết kế nội thất quán cà phê
thiet-ke-noi-that-quan-ca-phe4

Những mẹo nhỏ trong thiết kế nội thất quán cà phê

Thiết kế nội thất quán cà phê là một việc làm cần thiết trước khi bước vào thực hiện kinh doanh. Quán cà phê hiện nay có rất nhiều phong cách khác nhau và đa dạng. Bài viết dưới đây, Kiến Nhật sẽ chia sẻ đến bạn những mẹo nhỏ trong thiết kế nội thất quán cà phê trở nên độc đáo và sáng tạo hơn.

Thiết kế quầy bar thuận tiện và bắt mắt

Quầy bar là một khu vực vô cùng quan trọng và nổi bật trong quán cà phê. Bất kỳ khách hàng nào khi bước vào quán cà phê đều sẽ ghé qua quầy bar để order và thanh toán. Chính vì vậy, trong thiết kế quầy bar, bạn cần chọn vị trí nổi bật là thuận tiện. Đồng thời việc thiết kế nội thất quầy bar cần được thực hiện sáng tạo, độc đáo và bắt mắt để tạo nên điểm nhấn cho không gian quán cà phê của bạn.

Thiết kế quán cà phê với không gian thông thoáng và hài hoà

Việc lựa chọn phong cách thiết kế và đồ đạc nội thất trong quán cà phê phải có sự thống nhất với nhau. Đồng thời màu sắc phải được lựa chọn hài hoà, tránh lựa chọn các màu sắc quá tương phản gây rối mắt và mất sự liên kết. Bên cạnh đó, bạn cần dựa vào diện tích của quán để bố trí và sắp xếp các vị trí nội thất tạo nên sự thông thoáng và thuận tiện trong di chuyển.

Thiet-ke-ngoai-that-quan-ca-phe-sang-trong

Xem thêm: cung cấp vật liệu kiến trúc

Thiết kế nội thất quán cà phê có những điểm nhất ấn tượng

Bất cứ không gian nào cũng cần những điểm nhất sáng tạo để tạo nên dấu ấn riêng trong mắt khách hàng. Quán cà phê cũng vậy. Để cho không gian quán thêm phần ấn tượng và bắt mắt, bạn có thể lựa chọn thêm các vật dụng trang trí và đặt ở các góc tường cũng như trên bàn uống để tăng thêm phần sáng tạo và thu hút khác hàng nhé.

Thiết kế ánh sáng và lựa chọn âm thanh đồng bộ

Để tăng thêm phần hiệu ứng cho quán cà phê, ngoài việc tăng cường sử dụng ánh sáng tự nhiên, bạn có thể lắp đặt các hệ thống ánh sáng phù hợp với từng phong cách thiết kế. Đồng thời bạn có thể sử dụng đèn màu tại những góc nhỏ để tạo điểm nhấn cho phần ánh sáng trong quán cà phê.

Ngoài sáng sáng ra, âm thanh cũng là một yếu tố quan trọng không thể thiếu trong quán cà phê. Để chọn được âm thanh phù hợp, bạn nên cân nhắc vào phong cách thiết kế của quán cùng đối tượng khách hàng chủ yếu. Đây cũng là một trong những mẹo nhỏ khiến khách hàng yêu thích quán cà phê của bạn hơn.

Trên đây là những thông tin mà Kiến Nhật chia sẻ với bạn đọc trong việc thiết kế nội thất quán cà phê trở nên độc đáo và ấn tượng hơn. Để được tư vấn và hỗ trợ thêm, hãy liên hệ đến với CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI KIẾN NHẬT. Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng tại TPHCM.

Xem thêm dịch vụ thi công nội thất resort

Sorry, the comment form is closed at this time.