Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

0909.147.158 info@kncvn.com

Blog

HomeThiết kếLàm thế nào để thiết kế phòng ngủ khách sạn sang trọng?
dich-vu-thiet-ke-noi-that-khach-san-gia-tot

Làm thế nào để thiết kế phòng ngủ khách sạn sang trọng?

Phòng ngủ khách sạn là hạng mục quan trọng trong thiết kế nội thất khách sạn. Chính vì thế, có đa dạng phong cách và kiểu thiết kế trong các diện tích và nhu cầu sử dụng khác nhau. Nội thất khách sạn đẹp là chiến lược cốt yếu để thể hiện sự đẳng cấp và uy tín của khách sạn. Là nơi được tạo ra với mong muốn mang lại sự nghỉ ngơi cho khách hàng, phòng ngủ phải đảm bảo sự tiện nghi và thoải mái. Sau đây là một số gợi ý từ Kiến Nhật, mời bạn cùng chúng tôi theo dõi thông tin sau.

cong-ty-thie-tke-noi-that-khach-san-uy-tin

Thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn sang trọng và hiện đại

Phòng ngủ khách sạn có nhiều loại khác nhau tùy thuộc vào mục đích kinh doanh của chủ sở hữu. Những loại phòng thường có ở khách sạn bao gồm phòng đơn, phòng đôi, phòng gia đình, phòng VIP, phòng hoàng gia, phòng tổng thống… Những phòng đơn, phòng đôi, phòng gia đình và phòng VIP được ứng dụng phổ biến hơn. Còn những khách sạn cao cấp dành cho những khách hàng lớn hơn thì sẽ có phòng hoàng gia và phòng tổng thống.

Phòng Deluxe: Phòng Deluxe là phòng ngủ có thiết kế giường đơn hoặc giường đôi, có kệ tivi, bàn trang điểm, bộ bàn trà, tủ quần áo, phòng tắm, bồn tắm, đèn ngủ… Đáp ứng nhu cầu tiện nghi và hiện đại cho khách là chính. Phòng không quá rộng nhưng vẫn gọn gàng, sạch đẹp và cách bày trí phù hợp.

Phòng Gia đình: Phòng gia đình thường sẽ có thiết kế hai phòng với một phòng ngủ và một phòng khách. Thiết kế phòng ngủ khách sạn này tương đối giống một căn hộ thu nhỏ, có đầy đủ các dụng cụ và thiết bị cần thiết cho gia đình sử dụng trong thời gian sinh hoạt ở đây.

cong-ty-thiet-ke-noi-that-khach-san-chuyen-nghiep

Phòng Đại sứ: Trải nghiệm tại phòng Đại sứ sẽ mang lại trải nghiệm hoàn hảo từ sự tiện nghi đến phong cách thiết kế. Bạn cần phải tạo cho khách hàng cảm giác họ đang ở trong dinh thự của mình. Thông thường, phòng sẽ rộng khoảng 142m2 với phong cách thiết kế sang trọng đặc biệt.

Phòng Tổng thống: Đây là phòng dành cho khách VIP, do đó, nó phải thể hiện đẳng cấp xứng tầm với người thuê. Thiết kế nội thất sang trọng, không gian rộng rãi, đồ dùng tiện nghi, đẹp mắt giống như trong biệt thự.

Phòng Hoàng gia: Thiết kế của phòng này thường có hai phòng khách và ba phòng ngủ. Thiết kế rộng rãi, quý phái và độc đáo.

Sau khi đã xác định loại phòng ngủ cần thiết kế, bạn sẽ bắt đầu lên danh sách những vật dụng nội thất cần có trong phòng. Hầu hết các khách sạn nổi tiếng đều sẽ có chuyên gia thiết kế riêng.

++ Những điều cần biết về thiết kế nội thất khách sạn

Những đồ dùng nội thất cần cân nhắc như:

Gương trang trí phòng tắm

Khách hàng thường sẽ tham quan phòng tắm của khách sạn đầu tiên và họ cần dùng phòng tắm cho nhu cầu làm đẹp, vệ sinh, diện quần áo, thư giãn… do đó, thiết kế phòng tắm phải đặc biệt chú trọng. Gương trong phòng tắm là đồ dùng nội thất không thể thiếu. Gương to và có đường viền đẹp, sang trọng sẽ thể hiện được đẳng cấp chung cho cả phòng.

don-vi-thiet-ke-noi-that-khach-san-hcm

Vách trang trí

Để phân chia khu vực hợp lý và mở rộng không gian, nhiều nhà thiết kế đã sử dụng vách ngăn để trang trí phòng ngủ. Với đa dạng thiết kế, các vách ngăn sẽ tạo nên sự độc đáo và sức hút cho không gian.

Ghế thư giãn

Nếu phòng khách sạn hướng ra khung cảnh đẹp thì bạn hãy chuẩn bị sẵn nơi thư giãn cho khách để họ có thể ngắm nhìn khung cảnh đó. Những chiếc ghế thư giãn như sofa giường, đôn sofa, Eames, ghế trứng… rất được ưa chuộng trong không gian phòng ngủ.

Phim dán tường

Bạn có thể cân nhắc dùng phim dán nội thất Paroi để tạo nên vẻ đẹp sang trọng và cuốn hút riêng cho phòng khách sạn. Hãy liên hệ đến đơn vị phân phối phim dán nội thất chất lượng để có sản phẩm chất lượng.

Hãy liên hệ đến Kiến Nhật, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn sở hữu không gian khách sạn đẹp, thu hút khách và tạo lợi thế kinh doanh.

Sorry, the comment form is closed at this time.