Kiến Nhật – Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.
Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

Blog

HomeVật liệuPhim dán trang trí nội thất Paroi làm đẹp bề mặt nội thất
phim-dan-paroi

Phim dán trang trí nội thất Paroi làm đẹp bề mặt nội thất

Là sản phẩm có khả năng thi công với hiệu suất vượt trội, phim dán Paroi còn có nhiều đặc tính nổi bật, như khả năng chống cháy và tương thích với tất cả vật liệu nền được sử dụng trong xây dựng.

Hiện nay, phim dán Paroi được sử dụng rất rộng rãi tại nhiều không gian nội thất khác nhau, đem đến vẻ đẹp hoàn hảo và gia tăng tuổi thọ cho toàn bộ công trình nữa. Cùng tìm hiểu một số đặc tính vượt trội của phim dán trang trí nội thất Paroi, lý giải vì sao sản phẩm này tại sao lại ngày càng phổ biến đến vậy?

phim-dan-paroi

Phim dán trang trí nội thất Paroi – Kiến Nhật

Phim dán Paroi là sản phẩm có hoạ tiết đa dạng công với màu sắc phong phú, đáp ứng đa dạng mọi không gian nội thất bên trong toà nhà. Đây là sản phẩm được các chủ thầu xây dựng yêu mến, luôn lựa chọn làm người bạn đồng hành trong các dự án quan trọng, yêu cầu cao về tính thẩm mĩ.

phim-dan-paroi

Phim dán trang trí nội thất Paroi – Kiến Nhật

90% sản phẩm phim dán trang trí nội thất Paoroi có đặc tính chống nấm mốc và kháng khuẩn, rất hiệu quả trong việc ngăn chặn sự phát triển của E. coli, Staphylococcus, MRSA và các vi khuẩn khác. Vì thế, phim dán Paroi luôn là lựa chọn hoàn hảo cho những không gian đòi hỏi mức độ sạch sẽ cao như: Thang máy, nhà vệ sinh, phòng tắm và các khu vực khác bên trong bệnh viện, trường học, văn phòng làm việc cũng như các cơ sở chăm sóc người già.

phim-dan-paroi

Phim dán trang trí nội thất Paroi – Kiến Nhật

Tại Việt Nam, Kiến Nhật là đơn vị phân phối phim dán Paroi. Đồng thời, tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt vật liệu này cho nhiều công trình quan trọng.

Liên hệ với chúng tôi:

KNCVN | INTERIOR & CONSTRUCTION
Địa chỉ: Số 20 – Đường số 1 – Phường Tân Phú – Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
Email: info@kncvn.com
Hotline: 0909 147 158

Sorry, the comment form is closed at this time.